Đặc điểm của dòng máy bơm hút sâu và đẩy xa

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 25/8/21.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bơm hút sâu và đẩy xa

  Máy bơm hút sâu được sử dụng để bơm nước ngầm từ giếng sâu, sông, hồ chứa và các hệ thống dẫn nước. Những máy bơm này thường được dùng để tưới tiêu nông nghiệp ở các khu vực cao nguyên và cho gia súc và nước gia đình. Mỗi hệ thống máy bơm bao gồm một động cơ và trục bơm, thiết bị bảo vệ tích hợp và thiết kế chống thấm nước, để máy bơm có thể hoạt động ngoài trời.

  Maybom >>> máy bơm hỏa tiễn


  Cần dùng bơm hút sâu để đẩy đi

  Ở Tây Nguyên, việc có một nguồn nước ổn định là vô cùng quan trọng trong sinh hoạt. Ở khu vực có mạch nước ngầm sâu, hoặc khu vực có nguồn nước xa như sông suối thì cần lắp đặt máy bơm hút sâu và đẩy đi. Máy bơm nước đẩy xa hút sâu được điều khiển bằng cảm biến áp suất và cảm biến lưu lượng, áp suất ổn định và mạnh giúp máy bơm tự điều chỉnh khi nước khó vào.

  Ở một số vùng, độ dốc trồng lớn, độ dốc lớn, cần phải có máy bơm có sức nâng làm việc lớn. Lựa chọn máy bơm truyền thống có cột áp làm việc lớn đồng nghĩa với việc uổng đầu tư ban đầu cao. Vì vậy, lắp đặt máy bơm hút sâu sẽ là giải pháp uổng thấp mà vẫn giải quyết được các vấn đề trên. Máy bơm hút sâu được thiết kế đặc biệt giúp dẫn nước vào ca xa hơn để tưới cho diện tích lớn và có độ dốc lớn.

  Máy bơm hút sâu hiện đang là sự chọn lựa hàng đầu cho việc tưới nước tự động trong trồng cây công nghiệp. Tưới tự động khi lắp đặt máy bơm hút sâu là điều cấp thiết để giảm chi phí đầu tư cho nhiều diện tích lớn trong một lần vận hành. Đây là lý do tại sao máy bơm hút sâu có thể đáp ứng tốt các yêu cầu trên với phí vận hành thấp nhất.

  [​IMG]

  Maybomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/thuong-hieu-san-pham/may-bom-ebara-1687

  Đặc điểm của bơm hút sâu đẩy mở

  Thân máy bơm được làm bằng gang và đã qua xử lý chống gỉ đặc biệt, giúp máy bơm dễ dàng lắp đặt trong môi trường nắng mưa khắc nghiệt. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật được thiết kế giúp máy bơm ít bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

  Lõi động cơ được quấn bằng đồng nguyên chất để tạo thành công suất điện cân bằng, bảo đảm trục động cơ nằm trên trục ổn định, đảm bảo sự ổn định của máy bơm đẩy dài hút sâu và giảm thiểu sự lệch trục động cơ, là căn do phổ biến gây nóng và cháy động cơ.

  Điểm trổi lớn nhất của máy bơm hút sâu là có thể đẩy xa, bền bỉ, ít hư hỏng, được trang bị thiết bị bảo vệ quá nhiệt động cơ. Đây là chức năng quan yếu có thể giúp bảo vệ lõi mô tơ trong trường hợp chập điện, mất nước vào mô tơ, trục động cơ bị lệch làm các cuộn dây bên trong mô tơ bị nóng lên. Đây là một chức năng bảo vệ sạch giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm đồng thời ngăn ngừa những hư nghiêm trọng hơn trong trường hợp hỏng hóc.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là tổng đại lý và phân phối máy bơm nước gồm nhiều chủng loại, thương hiệu từ bình dân đến cao cấp.

  tuốt luốt các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng thực xuất xứ CO, CQ và chế độ hậu mãi theo đúng quy định của nhà sinh sản.

  Maybomnuochcm >>> giá máy bơm DAB  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205
   
Tags:

Chia sẻ trang này