Đại học Southern Australia

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi duhocgopal, 29/6/18.

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  UNIVERSITY SOUTHERN AUSTRALIA


  I. Thông tin chung

  Đại học Southern Australia là một đại học tiên tiến với giảng viên đã giành nhiều giải thưởng, nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại. Trường nằm ở thành phố giáo dục Adelaide của nước Úc, có gần 32.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.500 sinh viên quốc tế.

  Nội dung giảng dạy gắn với thực tiễn trong ngành và nghiên cứu đổi mới, sáng tạo của Đại học Southern Australia đào tạo sinh viên ra trường trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng sáng tạo và thích ứng nhanh nhạy với sự thay đổi.

  Các chương trình được thiết kế với sự chú trọng mạnh đến chuyên môn nghiệp vụ và thông qua quan hệ đối tác với các ngành nhằm trang bị cho sinh viên sự tự tin và kỹ năng cần thiết để ra trường đi làm được ngay. Sinh viên được học hỏi kinh nghiệm phong phú qua các dự án trong ngành cũng như được đi du khảo, thực tập, tham gia các sự kiện kết nối mạng lưới, chương trình phụ đạo và nhiều hoạt động khác.

  UniSA tọa lạc tạo thành phố Adelaide, thành phố được đánh giá là thành phố dễ sống thứ năm trên thế giới theo Chỉ số Dễ sống mới nhất của Phòng Thông tin tờ Economist (Nhà kinh tế), Adelaide là một thành phố an toàn, giá cả sinh hoạt hợp lý và có kết nối toàn cầu nên đây là nơi học tập hoàn hảo.

  Điểm nổi bật của Adelaide

  · Trên 400 sự kiện ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa diễn ra hàng năm, trong đó có những sự kiện thể thao tiêu biểu như cuộc đua xe đạp Santos Tour Down Under

  · Bao quanh thành phố là công viên, đất rừng, lại gần các bãi biển hoang sơ và núi đồi xanh ngát cũng như những khu vực rượu vang hàng đầu nước Úc.

  Adelaide nổi tiếng về chất lượng cuộc sống và chi phí hợp lý nên sinh viên sẽ có thể dành tiền để trải nghiệm mọi cơ hội hấp dẫn mà Adelaide cũng như tiểu bang Nam Úc đem lại.

  Đại học Nam Úc có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cá nhân, học thuật và xã hội để trợ giúp sinh viên. Đối với sinh viên quốc tế, trường trợ giúp ngay từ khi xuống máy bay tới ngày đầu nhập trường và trong suốt quá trình học tập.

  Trường có cán bộ thường trực ở từng khu học xá để giải đáp thắc mắc và giúp đời sống sinh viên thuận lợi hơn.

  Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

  Đại học Southern Australia đã đầu tư mạnh để xây dựng trường sở và trang thiết bị mới với tổng kinh phí trên 400 triệu đô la Úc (AUD) để đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường mới mẻ, hấp dẫn. Sinh viên được sử dụng các khu học tập tiêu chuẩn quốc tế và các công nghệ hiện đại nhất, cùng trang thiết bị nghiên cứu tiên tiến, gắn kết với cộng đồng và các ngành.

  Trường có quan hệ mật thiết với các ngành và áp dụng phương thức thực hành thực tế trong giảng dạy và học tập để đảm bảo sinh viên ra trường sẵn sàng tạo tác động thực sự trong ngành nghề họ đã chọn.

  Nghiên cứu đẳng cấp quốc tế

  Với văn hóa nghiên cứu sôi nổi và táo bạo, Đại học Southern Australia tích cực tham gia hơn 500 đê tài cộng tác nghiên cứu quốc tế với 45 nước. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế. Trường có nhiều chương trình đào tạo nghiên cứu đa dạng, được triển khai trong môi trường thuận lợi với các cán bộ hướng dẫn khoa học giàu kinh nghiệm và say mê nhiệt tình.

  Đại học Nam Úc (UniSA) nằm ngay giữa Adelaide, đô thị giáo dục của Úc, và là thủ phủ tiểu bang Nam Úc.  III. Thời gian nhập học

  Sinh viên nhập học vào tháng 2, 7, 9 hằng năm


  IV. Học Phí

  Tùy vào ngành học mà học phí dao động trong khoảng $26,700- $32,000

  V. Yêu cầu khi đăng ký

  · Bản sao học bạ

  · Bản sao có xác nhận các văn bằng tốt nghiệp/chứng chỉ học thuật đã cấp;

  · IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

  · Đề cương chi tiết học phần/nội dung môn học đã học nếu muốn được công nhận tín chỉ đã học hoặc học vượt;

  · Các giấy tờ bổ sung hoặc thư giới thiệu của giáo viên và cơ quan, nếu cần;

  · Bản sao có xác nhận trang thông tin nhân thân và chữ ký trong hộ chiếu.

  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  Điện thoại (Viber, Zalo): 0904308050, 0904209070 hoặc 0971026142

  Email: info@gopal.edu.vn
   
  Quan tâm nhiều
  University Of Canberra
  University Of Canberra bởi duhocgopal, 14/11/18 lúc 14:07
  University Of Newcastle
  University Of Newcastle bởi duhocgopal, 19/11/18 lúc 11:32
  The University Of Queensland
  The University Of Queensland bởi duhocgopal, 20/11/18 lúc 14:11

Chia sẻ trang này