Đại lý cung cấp thiết bị điện công nghiệp và dân dụng

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi dailymaylanh, 7/3/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Làm thế nào để sở hữu Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng giá rẻ nhất thị trường?

  Bạn đang cần tìm các loại Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng cho công trình, nhà ở của mình? Bạn chưa tìm được thiết bị điện theo yêu cầu? Bạn muốn mua được thiết bị điện chính hãng với giá thành rẻ?... bảo đảm tuốt luốt các sản phẩm điện dân dụng bạn cần, chúng tôi đều có.

  Xem >>> Biến tần  Dịch vụ của chúng tôi:

  - Phân phối các thiết bị tự động hóa như: Biến tần & phát động mềm, PLC, Relay lập trình, các loại relay, đồng hồ hiển thị, các loại cảm biến, màn hình hiển thị…

  - Phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng như: CB, MCB, MCCB, RCBO, máy cắt không khí ACB, Contactor, relay nhiệt, dây dẫn, mặt nạ công tắc ổ cắm, tủ bảng điện…

  - Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt tủ bảng điện

  - tham vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống cung cấp điện

  - Phân phối cảm biến các loại

  - tham mưu các giải pháp điều khiển tự động hóa và dùng cảm biến cho từng mục đích

  - Cung cấp máy phát điện, máy nén khí

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi liên tiếp cập nhật các Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng mới, uy tín trên thị trường. Về giá cả của sản phẩm, bạn không cần lo âu, vững chắc bạn sẽ không tìm được một đại lý nào bán thiết bị điện giá rẻ như chúng tôi.

  [​IMG]

  Xem >>> http://khanghuan.com/cars/mccb-schneider  Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

  Ưu đãi cho khách hàng khi mua Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng

  Ngoài việc được sở hữu Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi như:

  + Tư vấn miễn phí các Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng để bạn chọn lọc được thiết bị tốt nhất cho công trình của mình.

  + Chiết khấu giá tốt cho khách hàng mua nhiều sản phẩm: Khi bạn mua Thiết bị điện công nghiệp và dân dụng với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ chiết khấu % trực tiếp, bảo đảm cung cấp thiết bị điện giá gốc cho bạn, hà tiện uổng cho doanh nghiệp.

  + Hỗ trợ lắp đặt: Với những thiết bị điện yêu cầu kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp thiết bị điện bảo đảm, đúng đề nghị.

  Xem thêm >>> Giá biến tần Mitsubishi

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679

  Fax: 0650 3796512

  Email: [email protected]
   
Tags:

Chia sẻ trang này