Đàn Organ Casio CTK 2400 với bàn phím kiểu Piano

Thảo luận trong 'Nhạc, phim ảnh' bắt đầu bởi hoangpianohcm, 6/6/17.

 1. hoangpianohcm

  hoangpianohcm Active Member

  Casio CTK-2400 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi, rất dễ sử dụng, bàn phím cơ động với rất nhiều tùy chỉnh âm thanh. Với bàn phím tương tự đàn piano, đây là giải pháp tốt để bạn có thể vừa dùng đàn organ vừa luyện tập đàn piano.

  Với 150 giai điệu mẫu, 400 tiếng được cài sẵn bao gồm nhiều phong cách trên toàn thế giới. CTK 2400 là mẫu sampling keyboard cho phép bạn thu âm mẫu một cách dễ dàng và đưa vào hệ thống tiếng nhờ có microphone gắn kèm trên đàn. Ngoài ra đàn còn hỗ trợ 10 kiểu hiệu ứng để thay đổi âm mẫu giúp bạn thưởng thức việc thu âm mẫu 1 cách thú vị hơn.

  Thêm đặc trưng nổi bật cho những người mới chơi keyboard, đó là hệ thống các bài học gắn liền bao gồm 4 phần (nghe, nhìn, nhớ, tự động), cho phép bạn có thể học bằng tay trái, tay phải hoặc cả hai tay, dựa theo mức độ thuận tiện của bạn, gồm cả sự đánh giá hiệu quả. CTK 2400 có ngân hàng bài hát với 110 điệu và sách hát, ngoài ra bạn cũng có thể cắm máy nghe CD, MP3 khi muốn học hay thử chơi những bài hát mà bạn yêu thích.
  [​IMG]

  Một số đặc điểm kỹ thuật đàn organ CTK-2400:

  - Bàn phím: 61 phím kiểu piano

  - Phức điệu tối đa: 48

  - Âm sắc: 400 âm cài sẵn

  - Chức năng lấy mẫu: Thời gian ghi mẫu tối đa 2 giây

  - Hiệu ứng k ỹ thuật số: Reverb: 10

  - Máy đếm nhịp: Đếm nhịp 0, 2 đến 6 Nhịp độ 30 đến 255

  - Thư viện nhạc: 110 bài hát cài sẵn

  - Chức năng tập đàn: Hệ thống bài học theo 4 bước. Phần bài học tay trái, tay phải, 2 tay. Hướng dẫn ngón tay bằng giọng nói, chỉ nốt

  - Giai điệu : 150 giai điệu cài sẵn

  - Âm lượng phần nhạc đệm: 0 đến 27

  - Hiển thị: Màn hình LCD 92mm x 40mm

  - Loa: 10cm x 2

  - Khuếch đại đầu ra: 2W + 2W.

  Ngoài ra nếu các bạn quan tâm có thể xem qua bảng giá đàn piano của chúng tôi tại cửa hàng nhạc cụ Hoàng Piano. Chùng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất, hàng chính hãng 100%.
   

Chia sẻ trang này