dây curoa Tri Angle V Belt - Thiết bị Nam Phát

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi Congtynamphat01, 30/3/18.

 1. Công ty TNHH Thiết bị Nam Phát chuyên cung cấp dây curoa Tri Angle V Belt.

  Dây curoa Tri Angle V Belt có lẽ là thương hiệu dây curoa phổ biến và lâu đời nhất ở Việt Nam. Thương hiệu dây curoa Tri Angle V Belt này có tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Xuất hiện hầu hết ở các ngành công nghiệp lẫn dân dụng. Với công nghệ được sản xuất từ Đài Loan, và là đơn vị có quy mô lớn nhất tại Thị trường Dây curoa tại Đài Loan.

  [​IMG]

  Đặc tính nổi bật nhất của dòng Dây curoa Tri Angle V Belt là:

  • + Giá rẻ
  • + Chất lượng xứng với giá tiền.
  • + Quy cách kỹ thuật có độ chính xác cao.
  • + Thời gian sử dụng ở mức tương đối và được chấp nhận.
  Lưu ý: hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu như Fusan, Saxing, Maktssubo, Remi, …..Ngoài giá cả cạnh tranh dòng dây curoa Tri Angle V belt còn được đánh giá là chất lượng hơn những thương hiệu trên.

  Theo một số thống kế không chính thức từ khách hàng của chúng tôi. 1 số dây curoa này được sản xuất nhái, mục đích chính là bán kiếm lời, nên giá rất rẻ mà chất lượng vô cùng tệ. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng xứng với giá tiền, hãy lựa chọn dòng dây curoa Tri Angle V belt này từ đơn vị uy tín.
  Với giá tương đương dòng dây curoa Tri Angle V belt (hoặc rẻ hơn 1 chút). Tuy nhiên dựa vào kinh nghiệm và đánh giá của chúng tôi, các loại dây curoa trên chất lượng kém hơn rất nhiều so với Tri Angle V Belt

  Thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NAM PHÁT Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM Điện thoại: (84.28) 3509 1919 – (028) 626 91911 – Fax: 028.54002956 Di động: 0903.679.355 (Ms Yên) Email: thietbinamphat@gmail.comlephuocvu@gmail.com. Website: namphat.net, maythoikhigreatech.com , maythoikhianlet.com .
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này