Đây là model cao nhất trong phân khúc mới học của Yamaha

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 18/1/19.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Trong sốcác loại đàn piano điện Yamaha, bạn lần chần chọn dòng đàn nào của hãng sản xuất này cho hợp nhằm mục đích của mình?Dưới đó là 5 dòng Piano điện Yamaha được hãng dáng vẻ với các nhằm cụ thể.

  [​IMG]

  1.Đàn Piano Điện Yamaha Dòng P: Nhắm vào phân khúc thị trường học tập

  Mau đàn organ yamaha Nếu bạn muốn mua đàn để học với mức ngân sách vừa phải. Bạn nên chọn mua các model dòng P. Đây là dòng thấp nhất của Yamaha.Các model dòng P được cấu tạo Gọn gàng. Đặc điểm nổi bật là âm thanh đẳng cấp, bàn phím cảm ứng bất chợt. Đây là 2 hình mẫu nổi bật và điều đơn giản nhất của hãng này trong vô số thập kỷ qua.Trong phân khúc này có:

  Đàn Piano Điện Yamaha P45 (giá 12 triệu cả bộ đàn + chân + pedal) là cực rẻ.
  Model những dành 100% ngân sách cho âm lượng mộc Piano và bàn phím. Nhờ độ đúng đắn cao trong âm lượng, nó đảm bảo an toàn cho gamer tác dụng cảm âm xác thực, không sợ bị sai lệch.

  các bộ phận chi tiết về hình ảnh, Ngân sách chi tiêu, bộ quà tặng kèm theo cho model này, mời xem sẽ là nơi
  Model thứ 2 nằm trong dòng này là:

  Đàn Piano Điện Yamaha P115B: (giá 16,9 triệu cả bộ)

  đó là model đỉnh cao trong phân khúc mới học của Yamaha. Ngoài âm thanh và bàn phím như P45, model đó còn được đã tích hợp thêm 1 số các âm lượng khác.

  tính chất chung của dòng P Yamaha: chung chung, bạn có thể mua dòng P để tập chơi với giá cả vừa đủ. Sau chừng 4 – 5 năm, khi chuyên môn lên, bạn sẽ muốn đổi cây đàn càng tốt. cụ thể thuộc dòng Arius/YDP.Cũng có bao ngời, nhiều người chọn dòng YDP Từ Đầu để có vẻ học trên một cây đàn cực kỳ chất lượng, và khi đã khi chuyên môn lên cũng không cần đổi đàn nữa. Dưới đó là 1 số model vượt trội của dòng này:

  2.Đàn Piano Điện Yamaha dòng Arius/YDP: Cho gamer bán chuyên

  Dòng Arius/YDP phân phối âm lượng và cảm thấy đàn piano thật sự. Phím đàn Graded Hammer thực hiện bạn cảm hứng thoải mái chắc chắn lúc chơi các item music. cộng thêm, âm lượng vượt trội, mọi chức năng pedal và cảm giác âm thanh tốt giúp game thủ kiểm soát mọi công nghệ chơi đàn một cách tốt nhất.

  Model tầm thường nhất của dòng này là:
  Đàn Piano Điện Yamaha YDP143R (giá 24 triệu cả bộ)

  đó là model với giá tiền một lượng vừa đủ nên được nhiều các bạn. Xem các bộ phận chi tiết: Đàn Piano Điện YDP143R
  Model thứ hai trong dòng đó là:
  Đàn Piano Điện Yamaha YDP163R (giá 29 triệu cả bộ)
  Đây là model đỉnh cao trong phân khúc chơi bán chuyên của Yamaha.
  điểm sáng chung cả của phân khúc thị phần chơi bán chuyên (YDP/Arius):
  Nói chung, nếu bạn cũng có thể, nên mua dòng này ngay từ đó bước đầu học. âm thanh, bàn phím rất bổ dưỡng cho kĩ năng cảm thụ music của mình. sau khi trình độ chuyên môn lên, bạn cũng không cần phải đổi. Các hotgirl, hotboy cover các bài hát trên youtube cũng hay dùng dòng này.

  3.Dòng Piano Điện Yamaha Portable Grand: dễ dàng cho biểu diễn

  Bạn là người chuyên nghiệp chơi đàn ở những bề mặt tách biệt? Nhưng nghĩ tới việc đem đi mang đến một cây đàn piano thì thật là công việc khó khăn.

  Đàn Piano Điện Yamaha Portable Grand

  Dòng Portable Grand giúp bạn dung giải điều này với những chức năng tiện cho công việc màn trình diễn các sân khấu nhỏ như quán cà phê…mọi chức năng âm thanh càng nhiều như guitar, kèn đồng… của dòng này khiến chương trình biểu diễn của mình trở thành trung thực. công năng loa lớn. các chức năng cao cấp khiến cây đàn mọi trở thành ban nhạc nhỏ của riêng bạn. liên minh USB, màn hình LCD dễ áp dụng.

  4.Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CLP: để dành cho buổi hòa nhạc kinh điển, ưu tiền về tiếng Piano acoustic
  đó là dòng đàn hầu như chắc là đại diện cho 1 cây đàn piano cơ chắc rằng. âm thanh tầm cỡ. keyboard cho phép game thủ diễn đạt gần như cảm nghĩ một cách hoàn thiện nhất.Hãng Yamaha chỉ dẫn về dòng này như sau:“chúng tôi không những tinh lọc các thành phần xúc tiến đến buổi biểu diễn, mà chúng tôi thống nhất chúng lại vào cây đàn piano để có lẽ tái diễn lại cảm hứng chủ định của người chơi đàn. thành tựu là tạo ra khả năng ấn tượng như một loại đàn piano size rộng thực sự, mà chúng tôi có tên gọi là " tạo điểm nhấn To Lớn Thật Sự.”

  mẫu thiết kế của dòng này cũng rất sang trọng.Model vượt trội của dòng này, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng đặc biệt là:

  Đàn Piano Điện Yamaha CLP 535R (giá 41 triệu)

  Đàn Piano Điện Yamaha CLP535R

  Xem các chi tiết hình họa, giá cả, tặng kèm của đàn piano điện Yamaha Hoặc Piano Cơ Yamaha Mới

  5.Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP: để dành cho màn trình diễn, ưu tiền về các chức năng điện tử
  Đây cũng là dòng chủ yếu về biểu diễn sân khấu lớn, nhưng đã tích hợp các chức năng khác ví như nhạc đệm như máy cho những buổi đồng diễn, hát karaoke… Nó còn có tác dụng truy cập internet liên đới, cho phép bạn lựa chọn 1 loạt các bài hát.


  =========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]
   

Chia sẻ trang này