Địa chỉ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi Light.npp, 25/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Connect Media là đơn vị duy nhất cung cấp chế tạo phim ra mắt doanh nghiệp uy tín hiện nay. Với lâu lăm kinh nghiệm chụp những event trực tiếp, nhóm Cửa Hàng chúng tôi có thể xử lý trong cả dự án yên cầu khắt khe nhất từ đầu đến cuối. Cửa Hàng chúng tôi sẽ đánh dấu toàn bộ chương trình của người tiêu dùng bằng thiết bị phát sóng tiên tiến của công ty chúng tôi.

  Connect media - chế tạo phim giới thiệu doanh nghiệp
  [​IMG]

  ngay cả những dòng thiết bị đoạn phim mới nhất cũng không tồn tại gì mà không có đội ngũ giàu kinh nghiệm để vận hành nó.

  Đội ngũ của Shop chúng tôi có lâu lăm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp với unique rất tốt. Công ty chúng tôi chỉ định một đạo diễn tận tâm cho mỗi event công ty chúng tôi quay, đảm bảo rằng mọi thứ đều được tổ chức và không có cụ thể quan trọng nào có khả năng sẽ bị bỏ qua trong đêm.

  sự kiện của công ty sẽ không còn bao giờ nhìn giỏi hơn. Chỉ cần check nghiên cứu trường hợp của Cửa Hàng chúng tôi ở bên dưới cùng của trang!

  bạn cũng có thể lòng tin vào Cửa Hàng chúng tôi để hoàn công 1 cách kết quả với sự bất tiện tối thiểu. Công ty chúng tôi hiểu rằng việc phối hợp ngay cả một sự kiện một lần thấp có thể rất phức tạp. Nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp hóa của chúng tôi thống kê giám sát phía quay phim, bạn sẽ rất có thể thư giãn. Là 1 trong phi hành đoàn có tổ chức và có kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ hoàn thành công việc với sự cách trở tối thiểu. Cửa Hàng chúng tôi cũng có thể có bảo hiểm trọng trách công cộng không thiếu thốn lên đến mức 5 triệu bảng.

  Máy quay sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tân tiến
  chúng tôi có hệ thống nhiều camera tiên tiến nhất với cao nhất 8 camera phát sóng có sẵn simultan e ely. Giám đốc và bộ trộn góc nhìn chuyên dụng của Shop chúng tôi sẽ cắt chương trình trực tiếp như nó xảy ra.

  màn hình siêu nét
  Với sự giúp sức của hệ thống flypack Clip của Shop chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp theo thời gian thực cho các screen lớn - được cho phép người theo dõi ở xa nhìn thấy cận cảnh độ nét cao của hành động bên trên sân khấu.

  Đồ họa trực tiếp, phát Clip, phần ba thấp hơn và thuyết trình. Nhà điều hành đồ họa chuyên sử dụng của Cửa Hàng chúng tôi sẽ cung ứng toàn bộ những đồ họa trên screen tại sự kiện của doanh nghiệp. Từ điểm số Sport đến thuyết trình.

  khối hệ thống âm thanh unique
  [​IMG]

  ghi lại thời gian thực event của bạn với chất lượng HD & 4K đẹp tuyệt. Connect media có thể lưu lại cục bộ sự kiện trong time thực để chúng ta có thể có bản chỉnh sửa để đưa đi bên mình sau khi sự kiện hoàn tất.
   

Chia sẻ trang này