Địa điểm ăn uống hải sản tươi ngon - Nhà hàng Cự Bài - Khu du lịch biển Hải Tiến

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi trongkhanh102, 29/6/16.

 1. trongkhanh102

  trongkhanh102 Member

  Trong một lần tôi và bạn bè có tới Thanh Hóa và được tới bãi biển Hải Tiến, một bãi biển đẹp với những bãi cát dài in bóng các rặng dừa xanh mướt, một không khí khác hẳn so với sự ồn ào, khói bụi của cuộc sống nơi đô thị.

  [​IMG]

  Và một điều đặc biệt tôi muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là Nhà hàng Cự Bài. Nhà hàng ăn uống có tiếng, nó là nơi mà đã cho tôi thấy được thế nào là hải sản tươi ngon và hấp dẫn. Đó là cảm nhận đầu tiên khi tôi bước vào nhà hàng, không những thế nhân viên, cũng như quản lý ở đây rất thân thiện, niềm nở khi đón tiếp khách hàng.


  [​IMG]

  Nhà hàng với những món ăn nổi tiếng nên luôn có một lượng khách rất đông. Nơi đây có một không gian rất rộng, hướng thẳng ra biển nên luôn có gió biển thổi vào làm cho tôi cũng như bao khách hàng khác cảm thấy rất thú vị. Cự Bài luôn đầy ắp những món hải sản bổ dưỡng như: Tôm hùm, mực tươi, cá và các loại cua biển. Tôi muốn giới thiệu cho mọi người những món ăn mà tôi đã rất thích khi đến với nhà hàng Cự Bài.


  [​IMG]
  Mực Xào Lơ​  [​IMG]
  Ốc Hương Nướng

  Biển Hải Tiến
  đúng nơi mà mọi người nên đến để tận hưởng những ngày nghỉ. Và nếu khi đi du lịch biển Hải Tiến mà không được thưởng thức các món hải sản tươi ngon, bổ dưỡng, với một giá cả rất hợp lý tại Nhà hàng Cự Bài quả là một sự thiếu xót rất lớn với mỗi thực khách.

  Bạn muốn thưởng thức những điều tuyệt vời trên hãy liên hệ:

  NHÀ HÀNG CỰ BÀI - KHU DU LỊCH HẢI TIẾN

  Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa - Thanh Hóa

  Điện thoại: 0987.330.588 - 0975.384.179
  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này