Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc có khó không?

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi trans24h, 13/10/20.

 1. trans24h

  trans24h Expired VIP

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá thấp nhất VN. Trans24h nhận dịch thuật chất lượng cao đối với các văn bản tài liệu ngôn ngữ Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại.

  Tiếng Hàn du nhập vào VN khá muộn nhưng trong các năm gần đây, nhờ quan hệ song phương thắt chặt giữa VN – Hàn Quốc đã khiến cho ngôn ngữ này ngày càng trở nên thịnh hành ở VN. Đặc biệt nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc đã trở thành nhu cầu rất cần thiết trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nếu là một trong doanh nghiệp có kế hoạch liên kết chiến lược cùng người Hàn, đã đến lúc bạn cần có một giải pháp giao tiếp và truyền thông online đúng đắn thông qua dịch thuật tiếng Hàn. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở kim chi không chỉ khao khát nguồn nhân lực chất lượng giá thấp của VN mà còn mong muốn mở rộng thương hiệu, xây dựng nhiều công trình và văn phòng công ty tại khu vực Đông Nam Á. Xoay quanh không ít sự kiện văn hóa – xã hội – chính trị, nước ta cũng đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc.

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc các hồ sơ tài liệu.

  Chúng tôi – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều văn phòng thay mặt đại diện tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…, Trans24h đã và đang đồng hành cùng khách hàng trong và ngoài nước với các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao. Ngoài các dịch vụ truyền thống như: dịch thuật tài liệu, dịch phim, thu âm lồng tiếng, chèn phụ đề, dịch thuật công chứng tiếng Hàn hiện là 1 trong những dịch vụ nổi bật nhất và là thế mạnh của chúng tôi.

  Đội ngũ biên dịch viên dịch thuật công chứng tiếng Hàn
  Các phiên dịch viên của Trans24h được lựa chọn trên các tiêu chí như bằng cấp, trường đào tạo và kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có các chương trình đào tạo riêng cho các dịch thuật trong mảng dịch hồ sơ tiếng Hàn Quốc và công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc. Chứng tôi sẽ là những người thực hiện dịch và đưa tài liệu đến các văn phòng công chứng đã có chứng nhận để thực hiện công chứng cho quý khách.

  Bạn có tin tưởng giao thông tin của mình cho các Công ty dịch thuật không uy tín?

  Chắc rằng không ai muốn thông tin cá nhân của mình bị tiết lộ hay thất lạc trong quá trình dịch thuật. Cũng mang tâm lý này, nhiều quý khách khi liên hệ với Trans24h khá cẩn trọng trong việc tìm hiểu quy trình dịch thuật và chuyển giao tài liệu. chúng tôi xin khẳng định, tất cả tài liệu của bạn sẽ luôn được giữ tại Công ty và chỉ được chuyển cho biên dịch viên để dịch và đưa tới văn phòng công chứng.

  Báo giá dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

  Để nhận báo giá bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi, Nhân viên tư vấn sẽ phản hồi ngay với báo giá chi tiết cho từng loại tài liệu.

  Dịch công chứng tiếng Hàn lấy ngay

  [​IMG]

  Bạn đang cần gấp tài liệu, đừng lo lắng, nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi luôn có các biên dịch
   

Chia sẻ trang này