Dịch vụ đơn vị tổng thể và dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi vietgh, 17/7/19.

 1. vietgh

  vietgh Active Member

  xây dựng công ty hay còn gọi là thành lập tổ chức đang thu được rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức. Chứng cớ là theo thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu bốn nhì tháng đầu năm 2019 có tới 18,703 doanh nghiệp được thành lập trên toàn quốc, dự báo con số này còn có chiều hướng gia tăng trong những tháng tiếp theo. Đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng đối với nền kinh tế Việt Nam.
  >>> thành lập doanh nghiệp | địa chỉ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty

  Để được gia nhập vào “cuộc chiến không khoan nhượng” bằng các tổ chức kinh doanh cùng lĩnh vực, cá nhân, công ty sẽ phải thực hiện thủ tục xây dựng doanh nghiệp. Có như vậy, Sở Kế hoạch và Đầu tư mới xác nhận công ty được thành lập hợp lí, song song có một số quyền lơị và trách nhiệm nhất thiết tùy thuộc vào từng loại hình tổ chức. Vậy phải làm thế nào để xây dựng công ty? Luật Hoàng Phi xin đưa ra một số hướng dẫn và nội dung quan trọng tác động đến vấn đề trên giúp mọi người tiến hành công việc dễ dãi hơn.
  Muốn thành lập tổ chức, xây dựng doanh nghiệp mọi người cần hiểu rõ các vấn đề sau
  Cụm từ “thành lập công ty” hay “thành lập doanh nghiệp” không quá lạ lẫm đối bằng mọi người, thế nhưng ý nghĩa của nó lại quá rộng nhưng nếu cá nhân, doanh nghiệp không hiểu rõ rất khó có thể thực hành nên các công tác mang tính chuyên môn cao tiếp theo. Bằng kinh nghiệm đã và đang tham mưu, tiến hành đăng ký xây dựng doanh nghiệp cho hơn 50.000 cá nhân, doanh nghiệp trên khắp toàn quốc, Luật Hoàng Phi nhận thấy rằng, đa phần mọi người chưa nắm rõ các lao lý của lao lý tác động đến việc thành lập doanh nghiệp.
  trước tiên, các doanh nghiệp muốn xây dựng phải chọn lọc và xác định loại hình tổ chức. Hiện tại ở VN có khá nhiều loại hình đơn vị như:
  – tổ chức cổ phần
  – đơn vị TNHH (công ty TNHH 1 thành viên, đơn vị TNHH 2 thành viên trở lên)
  – đơn vị hợp danh
  – doanh nghiệp bốn nhân
  Khi và chỉ khi mọi người xác định được loại hình doanh thích hợp thế hệ có thể tiến hành được các quy trình, thủ tục theo pháp luật. Hẳn nhiên, mỗi loại hình công ty đều sẽ có những điểm mạnh và hạn chế riêng, quan trọng là nó phù hợp với định hướng kinh doanh tổ chức. Luật Hoàng Phi sẽ tuần tự giới thiệu từng loại hình tổ chức, các điểm tốt cũng như quy trình thủ tục để mọi người nắm rõ và có nên là chọn phù thống nhất.
  xây dựng công ty
  Các bước xây dựng tổ chức (doanh nghiệp) khoa học, đúng luật pháp
  Quy trình, thủ tục thành lập về căn bản tương đối giống nhau giữa các loại hình đơn vị. Điểm khác lạ gần như duy nhất chính là ở hồ sơ. Do vậy nội dung này, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu cho mọi người quy trình phổ biến nhất nhưng mà mọi cá nhân, công ty muốn xây dựng bất cứ loại hình tổ chức nào đều phải thực hành. Sau khi mọi người nắm được quy trình cụ thể, chúng tôi sẽ trình bày giấy tờ theo từng loại hình tổ chức.
  Quay quay về các bước xây dựng tổ chức, mọi người sẽ thực hiện theo quy trình sau:
  – Bước 1: Cá nhân, tổ chức cần xác định loại hình doanh nghiệp phù hợp
  – Bước 2: Xác định tên công ty không được trùng hoặc tương tự với các đơn vị khác đã đăng ký
  – Bước 3: Xác định nơi đặt trụ sở chính của đơn vị
  – Bước 4: Xác định vốn điều lệ và tỷ trọng sở hữu vốn của các thành viên/cổ đông/chủ sở hữu công ty
  – Bước 5: Xác định người đại diện theo pháp luật
  – Bước 6: sẵn sàng hồ sơ theo loại hình tổ chức tuyển lựa
  – Bước 7: Nộp giấy tờ đến Sở Kế hoạch & Đầu tứ nơi đặt hội sở chính
  – Bước 8: thực hiện các thủ tục sau xây dựng
   

Chia sẻ trang này