Dịch vụ in lụa uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi Light.npp, 6/1/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  In lụa là công việc nhấn mực thông qua một màn hình hiển thị lưới được thiết kế sẵn để tạo ra một thiết kế in. Đấy là một kỹ thuật phổ biến được sử dụng trong toàn cục các ngành công nghiệp không giống nhau, chính vì như thế ngay cả khi bạn chưa khi nào nghe về thuật ngữ này ngày hôm nay, có tác dụng bạn đã mặc hoặc sử dụng một loại mặt hàng in lụa tại một vài điểm mà không hề phân biệt. Quá trình này đôi lúc được gọi là in thư pháp hoặc in lụa, nhưng toàn bộ các tên này đều đề cập đến cùng một phương pháp căn bản.

  In lụa là một trong những kỹ thuật tác dụng để tạo thành những bức tranh, áp phích và tác phẩm thẩm mỹ táo bạo, nhưng cách thức này cũng đều có thể được sử dụng để in vải và dệt, vì vậy thật ấn tượng khi tạo ra tất cả những loại ăn mặc quần áo và dòng sản phẩm tùy chỉnh cấu hình . Trong hướng dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các thắc mắc của công ty về in lụa, bao gồm:

  In lụa là gì?
  In lụa là quá trình chuyển một họa tiết thiết kế hoàn chỉnh lên một bề mặt phẳng bằng cách sử dụng screen lưới, mực và mực. Vải và giấy là các bề mặt đc in phổ biến nhất, nhưng với loại mực chuyên sử dụng, chúng ta cũng có thể in lên gỗ, kim loại, nhựa và thậm chí là thủy tinh. Phương pháp căn bản liên quan đến việc tạo một khuôn tô bên trên screen lưới mịn, tiếp nối đẩy mực (hoặc sơn, trong trường hợp tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và áp phích) thông qua để tạo thành một dấu ấn của phong cách thiết kế của người sử dụng trên bề mặt dưới.

  >>>Xem thêm: in chuyển nhiệt

  quá trình này đôi khi được gọi là 'sàng lọc lụa' hoặc 'in lụa' và Dường như công đoạn in thực ra luôn kha khá giống nhau, cách tạo nên sprint hoàn toàn có thể khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng. Những kỹ thuật khác nhau bao gồm:

  Sử dụng mặt nạ bằng hoặc vinyl để che những Khu Vực có nhu cầu của màn hình.

  Vẽ khuôn tô lên lưới bằng cách sử dụng 'trình chặn màn hình' như keo hoặc sơn mài.

  Sử dụng một nhũ tương nhạy sáng để tạo nên một khuôn tô, kế tiếp được trở nên tân tiến theo cách cũng giống như một bức ảnh (bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong chỉ dẫn từng bước của chúng tôi ).

  những họa tiết thiết kế đc tiến hành bằng kỹ thuật in lụa có thể chỉ sử dụng một màu mực hoặc nhiều màu. Trong tình huống những món đồ nhiều màu, màu sắc phải đc áp dụng trong những lớp lẻ tẻ, sử dụng giấy nến riêng cho mỗi loại mực.

  Lý Do in lụa được sử dụng?
  Một trong những Lý Do mà kỹ thuật in lụa được sử dụng rộng rãi là vì nó tạo thành Màu sắc chân thật, ngay cả trên các loại vải tối hơn. Mực hoặc sơn cũng nằm trong những lớp phía trên mặt vải hoặc giấy, giúp cho bản in có unique xúc giác thoải mái.

  Kỹ thuật này cũng rất được ưa chuộng vì nó có thể chấp nhận được máy in dễ ợt tái tạo một họa tiết thiết kế nhiều lần. Cũng chính vì cùng một khuôn tô có thể được sử dụng để coppy thiết kế lặp đi lặp lại, nên rất hữu dụng để tạo nhiều phiên bản sao của cùng một sản phẩm may mặc hoặc phụ kiện. Điều đó làm cho việc in lụa biến thành một kỹ thuật rất công dụng để tạo ra các lô quần áo tùy chỉnh thiết lập lớn cho các đội Thể Thao hoặc đồng phục thao tác .

  Khi đc tiến hành bằng dòng thiết bị bài bản bởi các nhân viên kinh nghiệm tại công ty in lụa Kim Hoàng, rất có thể tạo nên những phong cách thiết kế nhiều màu phức hợp. Mặc dù độ phức hợp của công đoạn tức là có giới hạn về con số màu mà máy in có thể sử dụng, nhưng nó chất nhận được tô màu mạnh hơn mức hoàn toàn có thể đạt được chỉ còn in kỹ thuật số.
   
Tags:

Chia sẻ trang này