Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 uy tín chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Đồ điện lạnh' bắt đầu bởi thanhthang, 4/12/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Active Member

  Quận 4 là một quận thuộc TPHCM, và đang trên đà phát triển, nơi đây tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi và máy lạnh cũng đang được người dân ở dây sử dụng nhiều vào mục đích là làm dịu đi cái nóng nực của TPHCM hiện nay. Máy lạnh hoạt động một thời gian cũng sẽ sớm đổ bệnh và sẽ hư hỏng gây nhiều phiến toái cho bạn khi sử dụng, vì vậy nhu cầu bảo trì , sửa chữa là rất cần thiết. Và khi máy lạnh mất khả năng làm việc bình thường cần phải sửa chữa ngay.

  Máy lạnh phải đảm bảo điều khiển tự động về nhiệt độ, độ ẩm , lọc, làm sạch, và tuần hoàn không khí theo các yêu cầu về tiện nghi và sức khỏe cho người sử dụng trong phòng. Hiểu được tầm quan trọng của chiếc máy lạnh thì Điện Lạnh Kim Tín Phát luôn luôn đi sâu trong việc sửa chữa bảo trì máy lạnh tại TP Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 của chúng tôi với nhiều năm khinh trong việc sửa chữa đến với chúng tôi bạn sẽ được hài lòng.


  Chúng tôi nhận sửa máy lạnh tại tất cả các phường tại quận 4 như : Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Hoàng Diệu, Đoàn Văn Bơ, Vĩnh Khánh, Nguyễn Khoái, Xóm Chiếu, , Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết…

  Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh quận 1, Điện Lạnh Kim Tín Phát còn nhận vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh tại nhà với một mức giá ưu đãi nhất, cam kết bảo hành dài nhất và nhân viên phục vụ tốt nhất.

  [​IMG]
  Chúng tôi chuyên khắc phục những sự cố máy lạnh như :


  Sửa máy lạnh không hoạt động.

  Sửa máy lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu.

  Máy lạnh bị đóng tuyết.

  Khắc phục máy lạnh tại nhà bị chảy nước.

  Sửa máy lạnh báo lỗi màn hình, chớp đèn.

  Sửa máy lạnh bị hỏng block.

  Sửa máy lạnh phát tiền ồn, kêu to.

  Khi có nhu cầu sửa chữa vệ sinh điện lạnh tại TP. Hồ Chí Minh thì quý khách vui lòng gọi tới số hotline: 0974756436 – 0933749566 để được các nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm của điện lạnh Kim Tín Phát tư vần về các vấn đề của máy lạnh.

  công ty điện lạnh chúng tôi đã đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên rất kỹ càng. Với thái độ làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và nhiệt tình, tay nghề cao, nhân viên của công ty cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

  Trung Tâm Điện Máy Kim Tín Phát Chúng Tôi Rất Hân Hạnh Đươc Phục Vụ Quý Khách !


   

Chia sẻ trang này