Dịch vụ xử lý chất thải và hút bể phốt hà nội

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi duhocbluesea, 4/7/16.

 1. duhocbluesea

  duhocbluesea Expired VIP

  Như chúng ta có thể thấy : phòng vệ sinh thông thường hay có những mùi khó chịu vì thế các bạn cần phải xử lý và khắc phục những mùi hôi nàycần phải phut be phot để nó không gây ảnh hưởng đến không khí sinh hoạt gia đình cũng như sức khỏe các thành viên đang sinh sống trong can nhà này.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những cách đơn giản xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và có hiệu quả luôn.
  [​IMG]

  Cách 1: Đơn giản là một lọ dầu gió , chúng ta có thể để được vài tháng và mùi của dầu gió sẽ giúp phòng vệ sinh luôn luôn thơm ngát, không còn bị bốc mùi hôi khó chịu nữa. Tất nhiên là bạn vẫn cần phải tích cực sinh vệ và tẩy rửa tole sạch sẽ.

  Cách 2: Ngoài cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng lọ dầu gió, các bạn còn có thể áp dụng khử mùi hôi bằng những nguyên liệu rất đơn giản dễ tìm kiếm dưới đây và xem thêm hut be phot tai ha noi giá rẻ nhất:
  [​IMG]
  • Bằng giấm: Các bạn lấy một lọ giấm ăn sqau đó đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ biến mất.
  • Bằng muối: trong trường hợp miệng cống thoát nước của nhà vệ sinh là nguyên nhân đầu tiên gây ra mùi hôi, thật đơn giản bạn hãy hòa tan một cốc nước muối đặc đổ quanh miệng cống vậy là ok.

  • Rượu mạnh: Bạn hãy thử đặt 1 cốc rượu mạnh trong góc của nhà vệ sinh. Và sau đó hãy chờ đợi kết quả nhé , bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

  • Bằng giấy báo: Đốt một đến hai tờ giấy báo trong góc của nhà vệ sinh, mùi khói của giấy báo sẽ có tác dụng khử mùi hôi, mùi xú uế, đem lại cho bạn một căn nhà vệ sinh không mùi hôi.
  Cách 3:Bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa, các hóa chất khử mùi và làm sạch nhà vệ sinh để khử mùi hôi, cũng rất an toàn, đơn giản ,

  Lưu ý : bạn có thể liên hệ với công ty tnhh phát triển dịch vụ môi trường đô thị hà nội để đặt mua hóa chất khử mùi hôi, hóa chất thông tắc cống và bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ hut be phot gia re mời quý khách hàng có thể tham khảo và điện thoại về đường dây nóng của công ty :0944.762.999 để có thể được tư vấn rõ hơn về các công việc mà quý khách hàng đang quan tâm.
   

Chia sẻ trang này