Điểm nổi bật màn hình led trong suốt

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 5/8/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn led là sản phẩm tuyệt vời được sử dụng nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp. Màn hình led có cấu trúc dạng phẳng, sử dụng đèn led để hiển thị hình ảnh. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về dòng sản phẩm càng được mở rộng để đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng tốt nhất.

  Vậy ưu điểm của màn hình LED trong suốt là gì?

  1. Màn hình LED trong suốt mỏng và công suất cao

  Theo quan sát thị trường hiện nay, tủ dày 20CM vẫn chiếm thị phần lớn trong màn hình LED toàn cầu. Lĩnh vực ứng dụng của màn hình LED ngày càng trở nên rộng rãi và các nguy cơ tiềm ẩn về an toàn ngày càng tăng.

  Cạnh tranh chính của màn hình led trong suốt không chỉ là độ dày mà còn là mức tiêu thụ điện năng tiết kiệm và hiệu quả hơn, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Lợi thế về hiệu suất kỹ thuật trong nhiều khía cạnh là lý do cốt lõi cho sự phát triển nhanh chóng của thị trường màn hình LED trong suốt và công suất lớn. Độ dày của các sản phẩm màn hình LED trong suốt là khoảng 1cm, chưa từng có màn hình LED truyền thống nào sánh kịp.Với cấu trúc này khi lắp đặt màn hình led dễ dàng tiết kiệm không gian cũng như tạo ra tính thẩm mỹ cao hơn cho không gian lắp đặt.

  2. Độ trong suốt rất cao, với độ thấm từ 70% -95%, đảm bảo chức năng chiếu sáng và độ trong suốt ban đầu của vách kính.

  3. Giảm ô nhiễm ánh sáng: Khi thiết kế màn hình nội dung quảng cáo nên loại bỏ màu nền không cần thiết và thay thế bằng màu đen, chỉ hiển thị nội dung cần thể hiện, phần màu đen không phát ra ánh sáng trong quá trình phát lại là hiệu ứng trong suốt. Màn hình LED trong suốt Phương pháp phát lại này có thể làm giảm đáng kể ô nhiễm ánh sáng.

  4. Màn hình lớn LED trong suốt là một hệ thống tích hợp, hiện nay có bốn loại, thông dụng hơn cả là màn hình chiếu và màn hình LED. 3LCD, DPL và LCOS thường được sử dụng trong chiếu, và giá của vách ghép sử dụng công nghệ chiếu tương đối thấp. Mặc dù giá của màn hình LED trong suốt ghép tường tương đối cao nhưng nó được sử dụng rộng rãi để hiển thị kỹ thuật số ngoài trời vì khả năng chống nắng và mưa gió.

  5. Màn hình LED trong suốt có thể được tiêu chuẩn hóa và tùy chỉnh để giảm chi phí một cách hiệu quả Việc tùy chỉnh có thể làm cho màn hình LED trong suốt và tòa nhà đạt được sự hài hòa cao.

  6. Nhẹ và lắp đặt nhanh: Màn hình LED truyền thống cồng kềnh và tốn kém, không có lợi cho việc bảo trì, đòi hỏi nhiều chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt để lắp đặt.

  Thông qua đổi mới công nghệ liên tục và những đột phá sáng tạo, màn hình LED trong suốt không chỉ đảm bảo các yêu cầu về ánh sáng và các yêu cầu về phạm vi góc nhìn của sàn nhà, mặt tiền bằng kính, cửa sổ và các cấu trúc chiếu sáng khác của môi trường sử dụng sản phẩm mà sản phẩm còn có khả năng tản nhiệt tốt và chống lão hóa. Chức năng, có thể được áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau. Bản thân sản phẩm màn hình LED trong suốt mỏng nhẹ, lắp đặt linh kiện tháo lắp nhanh chóng vô cùng thuận tiện trong việc lắp đặt và bảo trì, phá vỡ những hạn chế của ứng dụng màn hình LED truyền thống trên vách kính.

  7. Màn hình quảng cáo màn hình LED trong suốt sáng tạo hơn: cung cấp thiết bị hỗ trợ thú vị và có thể thay đổi cho việc bán và quảng cáo sản phẩm, để sự sáng tạo quảng cáo có thể đánh trực tiếp vào sản phẩm thực tế và nó có thể được áp dụng ở bất cứ nơi nào có bức tường bằng kính.

  Trong những sử dụng trong quảng cáo, màn hình led trong suốt còn được sử dụng nhiều trong trang trí hội trường. Tạo ra hiệu ứng và tính thẩm mỹ trong không gian trình chiếu. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Màn hình led hội trường

  https://forum.phimhay24h.com/phan-tich-uu-diem-man-hinh-led-trong-suot.t24727.html
   

Chia sẻ trang này