Điều cần chú ý khi mua màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 10/8/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Điều gì sẽ xảy ra khi xã hội phát triển đó chính là hàng loạt các công nghệ ra đời. Trong lĩnh vực màn hình led giá rẻ cũng vậy, việc ứng dụng và sử dụng công nghệ thông minh đã đang dần nhen nhóm và được nhiều doanh nghiệp triển khai trong một số sản phẩm nhất định. Đây là dòng sản phẩm mới và được đánh giá mang đến sự khác biệt trong ngành.

  Đánh giá từ thị trường ứng dụng và công nghệ sản phẩm hiện nay, lợi thế của ứng dụng công nghệ LED trên thị trường màn hình lớn nổi bật hơn cả, đặc biệt là trong lĩnh vực màn hình hiển thị và rạp hát gia đình cao cấp ở những nơi công cộng như sân bay, nhà ga, các ngân hàng. Trong tương lai, tăng trưởng lợi nhuận của màn hình điện tử LED sẽ chủ yếu đến từ các thị trường thay thế máy in phun, đèn neon và bảng quảng cáo truyền thống, cũng như thị trường màn hình cao cấp độ nét cao, 3D, thông minh và đa chức năng khác..

  Màn hình LED độ nét cao có triển vọng lớn

  Kể từ khi màn hình LED ra đời, những ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật như tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, vận hành thuận tiện, tuổi thọ cao đã thu hút được sự chú ý của mọi người. phổ biến hơn Có lẽ ngành công nghiệp màn hình LED có triển vọng tốt.

  Màn hình LED độ nét cao trong nhà sân nhỏ chủ yếu được sử dụng trong văn hóa khách sạn, các cuộc họp của công ty và chính phủ, và thậm chí trong các rạp hát gia đình. So với các loại sản phẩm khác, màn hình LED sân nhỏ có đặc điểm tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao và dễ bảo trì.

  Màn hình LED sân nhỏ có số điểm trên một đơn vị diện tích cao, độ khó kỹ thuật cao và vật liệu sản xuất đắt tiền, dẫn đến giá toàn bộ màn hình sẽ cao hơn. Hiện tại, một số khách sạn và công ty lớn mạnh đã thử lắp đặt màn hình LED diện tích nhỏ, và họ đã học được từ nhân viên dịch vụ khách hàng của Liangcai rằng nhiều công ty vẫn đang tư vấn. Xem xét chi phí cao của màn hình LED diện tích lớn , triển vọng thị trường cho màn hình LED diện tích nhỏ và sân nhỏ cũng rất tốt. Từ quan điểm của hướng phát triển này, mặt khác phản ánh triển vọng rộng lớn của toàn bộ ngành công nghiệp LED. Liangcai sẽ xem xét tình hình hiện tại, lấy thị trường làm hướng dẫn và tối đa hóa lợi ích của khách hàng, suy nghĩ về những gì khách hàng nghĩ và lo lắng về những gì khách hàng muốn, đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu và ứng dụng của thị trường trong nhiều môi trường khác nhau và phục vụ khách hàng hết lòng.

  Xem thêm: lắp đặt màn hình led

  Cần chú ý những vấn đề gì khi mua màn hình LED

  Một là bao bì và nhãn hiệu. Nhà nước yêu cầu các nhà sản xuất đèn LED đánh dấu những điều sau trên bao bì bên ngoài của sản phẩm: điện áp danh định, dải điện áp, công suất danh định và tần số danh định. Nói chung, nhãn hiệu của các sản phẩm chất lượng cao có chất lượng in ấn tốt, nhãn hiệu rõ ràng và dễ nhận biết, không dễ lau sạch bằng khăn mềm ẩm và chúng có nhãn hiệu của nhà sản xuất và các dấu chứng nhận liên quan.

  Thứ hai là sự xuất hiện của ống. Bề ngoài không được có vết nứt, lỏng lẻo và dấu vết cạy giữa các giao diện. Trong quá trình lắp đặt và tháo rời, không được lỏng lẻo hoặc nghiêng nắp đèn. Vỏ nhựa của đèn phải chọn loại nhựa kỹ thuật loại chống cháy, có đặc điểm là có kết cấu giống như kính mờ trên bề mặt. Bề mặt của nhựa thông thường nhẵn và sáng bóng, nhưng dễ bị biến dạng và dễ cháy nên không được sử dụng trong sản xuất đèn tiết kiệm điện.

  Thứ ba là trạng thái làm việc. Trong điều kiện làm việc bình thường, độ tăng nhiệt của đèn LED phải tương đối thấp, nếu điều kiện tản nhiệt không tốt, hạt đèn làm việc dưới nhiệt độ cao, độ phân rã ánh sáng sẽ rất lớn, tuổi thọ của đèn giảm đáng kể. . Đồng thời, nếu đèn nhấp nháy nhanh khi bật và tắt, điều đó cũng cho thấy có vấn đề về chất lượng.

  Bạn nên chú ý chất lượng màn hình led luôn luông tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm. Do đó, vấn đề mua một sản phẩm có chất lượng và đảm bảo tuổi thọ tương đương với giá thành led sẽ cao hơn. Bạn nên đọc thêm: Báo giá màn hình led hội trường

  Thứ tư, Tương thích điện từ là một hạng mục mà các thiết bị điện phải vượt qua, và dấu kiểm tra tương thích điện từ quốc gia phải được in trên bao bì của các sản phẩm chiếu sáng LED. Chúng ta cũng có thể đưa ra phán đoán đơn giản thông qua một bài kiểm tra nhỏ. Mang theo một đài phát sóng ngắn và trung bình. Khi đèn hoạt động, hãy đặt đài phát thanh gần đó. Tiếng ồn thu được của đài phát thanh càng thấp thì khả năng tương thích điện từ của đèn càng tốt thử. Nghe âm thanh của đèn LED trong môi trường im lặng, nếu bạn có thể nghe thấy âm thanh của đèn hoạt động rất rõ ràng, có nghĩa là nguồn điện của đèn không được tốt lắm.

  Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì khi mua màn hình led thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những giải thích tốt và phù hợp nhất.

  https://forum.phimhay24h.com/trien-vong-man-hinh-led-chat-luong-cao.t24828.html
   

Chia sẻ trang này