Điều nên nhớ cho đàn ông khi chọn nhẫn cưới

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi TanDatCIT, 29/7/16.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Đàn ông khi chọn nhẫn cưới.Cuộc đời của con người rồi ai cũng một lần bước vào hôn nhân và tất nhiên rồi, chiếc nhẫn cưới sẽ là biểu trưng cho sự gắn kết thiêng liêng ấy.

  Cuộc đời của con người rồi ai cũng một lần bước vào hôn nhân và tất nhiên rồi, chiếc nhẫn cưới sẽ là biểu trưng cho sự gắn kết thiêng liêng ấy. Và chắc hẳn ai cũng từng nghĩ về nó rồi tự mỉm cười, tự hạnh phúc và tưởng tượng ra viễn cảnh mình sẽ được đeo nó như thế nào?

  Nhất là phụ nữ thì điều này sẽ được thể hiện một cách rõ nét hơn. Được đeo một chiếc nhẫn cưới đẹp nhất từ người bạn đời của mình trong một lễ cưới thật long trọng trước sự chứng kiến của tất cả những người thân yêu và bạn bè là điều mà bất cứ cô gái nào cũng khao khát và cảm thấy hạnh phúc với điều đó. Và cũng vì lẽ đó mà khi mua nhẫn cưới, một người đàn ông nhất định phải thật tinh tế để lựa chọn được chiếc nhẫn đẹp nhất để dành tặng cho “nàng công chúa” của mình.

  [​IMG]
  Hình ảnh nhẫn cưới đẹp tại GNJ​

  Đương nhiên, nhẫn cưới là phải có đôi có cặp. Nó giống như là hai chiếc móc khóa được móc vào nhau, thể hiện rằng bạn và nàng đã là của nhau cũng như là một lời thề nguyện rằng hai người sẽ đi cùng nhau trong suốt cuộc đời còn lại. Bởi vậy, khi chọn nhẫn cặp nhất định phải đặt hết tình cảm của mình vào đấy chứ không thể chọn một cách qua loa được.

  Bạn có muốn trở thành “người đàn ông của năm” trong mắt người phụ nữ của mình hay không? Nếu có thì đừng quên hẹn hò nàng vào một ngày đẹp trời và bất ngờ kéo nàng vào một tiệm trang sức và rồi cùng nàng chọn cặp nhẫn cưới mà cả hai đều thích. Và rồi hãy “lén” quan sát gương mặt xinh đẹp của cô ấy, bạn sẽ thấy rằng đôi mắt đó thật long lanh cùng đôi môi luôn rạng rỡ. Hạnh phúc nhất chẳng phải là khi ta thấy người mình yêu được hạnh phúc đó hay sao. Vậy nên hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất để mỗi ngày bạn đều cảm nhận được đó là một ngày thật tuyệt vời!

  Nói như vậy là bởi vì trên thực tế vẫn còn có rất nhiều người hời hợt đối với vấn đề này. Có những người cho rằng hôn nhân quan trọng là nằm ở tình cảm của cả hai người chứ nó không chứng minh được qua cặp nhẫn cưới. Cũng có người cho rằng cũng chỉ là cái nhẫn nên không cần thiết phải bỏ một số tiền qúa lớn vào đó. Mỗi người một quan điểm và ai đứng trên quan điểm nào thì sẽ thấy nó đúng nhưng thực sự mà nói thì kết hôn mà không có nhẫn hay có nhẫn mà không phải là kiểu dáng mà mình thích thì cũng giống như nhà có cửa, có ổ khóa mà không có chìa để gắn kết từng chủ thể lại với nhau vậy.

  [​IMG]
  Hình ảnh nhẫn cặp bạc NCB07​

  Làm cho người phụ nữ của bạn hạnh phúc quả thật là điều chẳng khó khăn gì. Người ta vẫn thấy phụ nữ phức tạp, khó hiểu mà khó yêu chiều nhưng thực tế thì những điều đó trái ngược hoàn toàn. Quan trọng là bạn có muốn thấu hiểu và muốn đem đến những niềm vui cùng hạnh phúc đến cho nàng hay không mà thôi. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương và bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương. Mà yêu thương chân thành thì thường đến từ những điều bình dị nhất. Và tất nhiên rồi, bất cứ cô nàng nào cũng thích một người đàn ông biết làm hơn là chỉ biết nói, vậy nên hãy chứng minh cho cô ấy thấy tình cảm của mình bằng việc chọn một đôi nhẫn cặp thật là tinh tế.

  Như đã nói trước đó, nhẫn cưới giống như chiếc chìa khóa để gắn kết khung cửa với ổ khóa lại với nhau thật chặt chẽ. Điều này giống như là thứ hiện vật có thể bảo vệ và gìn giữ cho tình cảm của cả hai luôn bền chặt và khăng khít. Bởi thế hãy chọn một chiếc “chìa khóa” thật chắc chắn để không bao giờ hai người có thể rời bỏ nhau được.

  Đừng hiểu nhầm rằng nhẫn đẹp phải là nhẫn có giá trị lớn. Cái đáng quý hơn cả đó chính là nó có thể khiến cho cả hai người đều thấy thích cũng như là phải thõa mãn được điều kiện tài chính của bạn nữa. Hiện nay thì không quá khó để chúng ta có thể tìm mua một đôi nhẫn cưới ưng ý đáp ứng được cả hai yếu tố nói trên. Có rất nhiều tiệm trang sức mở ra và đương nhiên theo đó sẽ là việc có rất nhiều kiểu dáng thiết kế các cặp nhẫn cưới thật tinh tế và sắc sảo. Lựa chọn cái nào là ở bạn!

  Đấy là những điều rất đơn giản mà cánh mày râu phải nhớ khi lựa chọn nhẫn cưới cho người bạn đời quan trọng nhất của mình. Để có thể tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trong các lựa chọn theo sở thích và mức giá thì chúng ta cũng có thể tìm kiếm chúng trên mạng trước khi đi xem thực tế. Nhẫn cưới chính là giao ước cho sự thủy chung của chúng ta trong hôn nhân đấy. Hãy chuẩn bị hành trang thật kỹ lưỡng để bạn và người phụ nữ của đời mình bước vào một cuộc hôn nhân thật tốt đẹp và có thật nhiều kỷ niệm ngọt ngào để mãi về sau khi nhìn lại sẽ mỉm cười hạnh phúc mà không cảm thấy nuối tiếc bất cứ một điều gì cả.

  Nguồn bài viết: gnj.vn/tin-tuc/Dieu-nen-nho-cho-dan-ong-khi-chon-nhan-cuoi-60.html
   

Chia sẻ trang này