Đìu hiu thị trường xe đạp điện, xe máy điện dịp gần năm học mới

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi tranthanh2007, 10/8/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Đã gần bước vào năm học mới nhưng thị trường xe dap dien, xe máy điện lại ế tiêu thụ chậm. nhiều liên hệ xe đạp điện, xe máy điện buộc phải nhờ vào hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa để duy trì hoạt động.

  Theo ông Hoàng Minh Cẩm - chủ shop xe đạp điện, xe máy điện Hoàng Thanh (đường Sinh Trung, TP. Nha Trang), những năm vừa qua, những hãng xe đạp điện, xe máy điện trong nước liên tục cho ra những sản phẩm cải tiến về bề ngoài, mức giá “mềm”, chế độ bảo hành, bảo dưỡng vô cùng chu đáo bắt buộc được người tiêu dùng tin tưởng. đặc thù, từ khi với quy định xe đạp điện, xe may dien bắt buộc đăng ký biển số đã giảm thiểu được hàng nhập lậu từ Trung Quốc, hàng fake, hàng kém chất lượng thương hiệu nên hàng Việt càng chiếm điểm mạnh.
  [​IMG]
  Đang sắm hiểu để chọn xe cho con trai, anh Đoàn Văn Tài (đường Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang) cho biết: “Các cái xe nhập khẩu tuy bề ngoài đẹp nhưng có giá cao nên tôi đang xem những hãng xe cung ứng trong nước như: Dkbike, Đào Khôi ,SUFAT… Chất lượng sản phẩm của những hãng này cũng tương đương có xe nhập khẩu mà giá lại tốt hơn”.
  Tùy vào loại xe của những hãng, xe đạp điện với giá từ 7 đến 15 triệu đồng; xe máy điện mang giá từ 8 triệu đồng trở lên. hiện tại, những hãng xe chay dien đang có phổ biến chương trình khuyến mãi như: giảm giá trực tiếp, cho vay sắm xe trả góp, tặng kèm mũ bảo hiểm, balo, túi xách thời trang… Tuy vậy, sức sắm vẫn siêu hạn chế. Ông Nguyễn Ngọc Lý - chủ cửa hàng Hoa Thi (đường Sinh Trung, TP. Nha Trang) nói: “Thời điểm này năm ngoái, mỗi ngày địa chỉ tôi bán được 2 - 3 cái xe máy điện, 4 - 5 cái xe đạp điện.Trong khi ấy, 1 tháng nay, cửa hàng tôi chưa bán được mẫu xe máy điện nào để đi đăng ký cho khách theo quy định của pháp luật”. Ông Lý cho biết thêm, ngoài bán xe đạp điện, xe máy điện, cửa hàng của ông còn bán những mặt hàng khác như: xe đạp, xe cho em bé… bắt buộc vẫn có nguồn thu để duy trì hoạt động
  Khai trương shop đúng vào lúc thị trường đìu hiu, chủ liên hệ xe đạp điện, xe máy điện cũng đang cực kỳ lo lắng cho hiệu quả buôn bán của cửa hàng. Còn địa chỉ của ông Hoàng Minh Cẩm cũng chung cảnh ế ẩm và cần nhờ vào hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa xe máy điện, tìm bán xe đạp thể thao để duy trì hoạt động. “Từ nay tới ngày khai giảng năm học mới, hy vọng thị trường có khởi sắc, chứ tình hình này, doanh thu của liên hệ sẽ bị thâm hụt lớn”, ông Cẩm nói.
   

Chia sẻ trang này