Độ vỏ Ip6 là loại hình gì?

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 28/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tại sao phải thay vỏ ip6 ?
  Vỏ smartphone ip6, 6 Plus được ví giống như 1 lớp vỏ siêu cấp nhằm bảo đảm tổng thể linh kiện phía trong thân smartphone. Tuy vậy nhưng phía trên thực tế chỉ ra chiếc vỏ này chẳng thực sự tốt như chúng ta tưởng tượng . Có nhiều nhận định xoay quanh năng lực chống chịu lực từ phía chiếc vỏ nhôm này thực tế quá kém. Đạt được vẻ ngoài nguyên khối tạo tới cho người sử dụng cảm giác tương đối cứng cáp cùng với đẹp mắt dù vậy nhưng lại rất là yếu ớt, chỉ cần rơi đập hoặc va chạm cùng với một vật cứng cáp nào đó cũng làm cho phần vỏ này trầy xước, móp méo hay cong vênh.
  Lúc đó tìm kiếm địa chỉ để thay vỏ iphone 6 sẽ là ý muốn hàng đầu mà bạn sở hữu tuy vậy chính bạn lại phân vân liệu rằng nên phải chọn lựa tới cho chính bản thân cửa hàng nào thực sự đáng tin cậy. Và chi phí cũng khiến bạn cần phải suy nghĩ?
  [​IMG]
  Viettopcare xin đem đến dành cho các quý khách hàng một giải pháp nhằm xử lý 100% mọi trở ngại mà chính bạn đang gặp phải.
  Lên vỏ ip 6 Plus Chính hãng 100% Mới
  Được sự tin dùng cùng với ủng hộ của khách hàng cũng như thị hiếu từ phía thị trường iPhone ở tại Nước ta, Viettopcare đã và đang mở ra nhiều dịch vụ Độ vỏ iPhone 6 6 Plus nhằm đáp ứng yêu cầu tới cho cộng đồng Việt hiện thời
  Thời buổi này tồn tại nhiều cửa hàng mở ra những dịch vụ thay vỏ iPhone nhằm cạnh tranh lợi nhuận nhiều tiệm thiếu đáng tin cậy đã chọn lựa các vỏ giả để thay thế tới cho khách hàng. Họ lại chú trọng số lượng hơn chất lượng sản phẩm dịch vụ.
  Kèm theo cùng với nhiều tuổi nghề kĩ thuật sửa chữa điện thoại. Thì đây được xem như là một trong nhiều trung tâm uy tín tồn tại trách nhiệm với quý khách. Chúng tôi luôn luôn đưa chất lượng sản phẩm dịch vụ lên trên dẫn đầu. được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ. tới nay thương hiệu đã có tương đối nhiều khách thân thiết cùng với nhiều ý kiến tích cực liên quan đến chế độ phục vụ của địa chỉ. Sau khi cầm điện thoại đến cửa hàng thay vỏ điện thoại hầu hết quý khách hàng đều vừa ý liên quan đến chiếc vỏ hiện đại từ phía chính bản thân
  Các bạn sẽ nhận thấy ưng ý với cách thức phụ vụ chuyên nghiệp từ phía bước nhận lấy máy đầu tiên với quy trình thực hành như sau:
  Qúa trình nhận lên vỏ smartphone ip 6 / 6 Plus:
  [​IMG]
  - Những nhân viên kỹ thuật nhận được máy kèm theo tư vấn mọi vấn đề mà quý khách nghi vấn
  - Test smartphone (kiểm tra) xong khảo sát tình trạng tới quý khách hàng.
  - Nếu như đông ý thay vỏ các người làm sẽ bắt đầu dưới sự chứng kiến đến từ quý khách hàng.
  - Kiểm tra lại thiết bị sau khi hoàn thiện quy trinh độ vỏ một cách hoàn hảo, trả lại máy tới cho quý khách hàng
  - Nhắc nhở quý khách hàng đánh giá lại smartphone trước đến khi rời cửa hàng
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này