Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Uy Tín Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Đồ nội thất' bắt đầu bởi noithatgiasi, 23/10/18.

 1. noithatgiasi

  noithatgiasi Expired VIP

  Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng là đơn vị thu mua bàn ghế cũ tại TPHCM. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhà hàng. Bàn ghế gia đình, bàn ghế cafe, bàn ghế học sinh,… Chúng tôi cam kết đảm bảo thuận mua vừa bán. Sẽ thu mua hết các mặt hàng thanh lý với giá cao nhất tại TPHCM.

  Xem thêm: Địa Chỉ Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

  Thu mua bàn ghế cũ giá cao tại TPHCM
  Nhầm mang lại lợi ích cho khách hàng thu lại một phần kinh phí ban đầu. Hay bạn muốn tân trang lại không gian với những món đồ nội thất mới, đồ cũ không cần sử dụng tới nữa thì hãy gọi tới đơn vị Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng. Chúng tôi luôn cam kết thu mua bàn ghế cũ giá cao, cam kết không ép giá vui vẻ nhiệt tình thuận mua vừa bán thanh toán nhanh gọn thu dọn tại nhà.

  Mua bàn ghế gỗ cũ giá cao tại TPHCM
  Khi gia đình có nhu cầu bán bàn ghế cũ hãy gọi cho đơn vị Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng chuyên thu mua bàn ghế cũ giá cao ở TPHCM. Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cho trực tiếp các nhân viên của chúng tôi đến xem qua và báo giá chi tiết.

  [​IMG]


  Cần Mua bàn ghế gỗ cũ giá rẻ tại TPHCM
  Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn hoặc bạn bè có nhu cầu mua đồ cũ để tiết kiệm kinh phí trong kinh doanh hãy liên hệ với đơn vị Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng để được mua đồ cũ với giá rẻ nhất tại TPHCM chúng tôi chuyên bán đồ cũ như:

  • Đồ văn phòng cũ giá rẻ như: bàn giám đốc cũ, bàn làm việc cũ, ghế xoay cũ, ghế chân quỳ, bàn họp, tủ kệ hồ sơ,…
  • Các mặt hàng cho quán như: bàn ghế café cũ, sofa cũ, quầy cũ, tủ kệ trưng bày…
  • Nội thất gia đình như: salon gỗ giá rẻ, bàn ghế phòng ăn, giường gỗ giá rẻ, tủ quần áo gỗ giá rẻ, bàn trang điểm giá rẻ,…
  QUY TRÌNH MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO
  Thông tin dịch vụ Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng
  Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng nhận thu mua tất cả các loại đồ cũ như: nội thất gia đình, nội thất văn phòng, Công ty, nhà hàng , bàn, ghế, tủ, kệ, quầy, đồ gỗ, giường, sofa…

  Nguyên tắc thu mua

  • Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá.
  • Chúng tôi sẽ căn cứ định giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.
  • Thanh toán 100 % tại nhà trọn gói 1 lần.
  • Chúng tôi sẽ tự cho người đến tháo dỡ vận chuyển.
  Khu vực thanh lý thu mua bàn ghế cũ
  Nhận thu mua đồ cũ ở tất cả các quận huyện trong TPHCM như: quận 5, quận 7, quận 8, quận tân bình, quận tân phú, Huyên bình chánh, … và các quận huyện lân cận.

  Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

  Xem thêm tin tức liên quan: Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Uy Tín Tại TPHCM

  Mua Của Người Chán – Bán Cho Người Cần
  HOTLINE: 0868.920.921
  WEBSITE: Thumuabanghe.net
   

Chia sẻ trang này