Đồng phục bảo vệ thu đông - xuân hè chất lượng cao. Địa chỉ may đo và cung cấp tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi quanghieu98, 8/10/19.

 1. quanghieu98

  quanghieu98 Member

  Quần áo bảo vệ dài tay, ngắn tay được may trên nhiều chất liệu vải với giá thành cũng rất khác nhau. Tùy và nhu cầu của từng cơ quan, doanh nghiệp, công ty mà lựa chọn cho nhân viên bảo vệ của mình những bộ quần áo đồng phục phù hợp nhất. Kinh tế là một chuyện, đặc thù công việc cũng là yếu tố được xét đến trong việc lựa chọn trang phục cho nhân viên bảo vệ cơ quan. Sau đây Đồng phục bảo vệ Quang Vân – 98A Hàng Bông – Hà Nội – ĐT 0909136168 sẽ mang tới cho quý khách một số mẫu quần áo bảo vệ để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu:
  [​IMG]
  Đồng phục bảo vệ cơ quan
  Thường thì 1 bộ quần áo đồng phục bảo vệ được phân làm nhiều mục gồm có quần áo mùa hè, quần áo mùa đông, giày mũ, cavat, vai… và một số các phụ kiện khác. Cũng không nhất thiết phải chọn toàn bộ các mục trong đó để mua sắm hàng năm.

  *** Quần áo đồng phục bảo vệ hè thu cơ bản bao gồm: Quần âu, áo sơ mi bảo vệ bo đai cộc tay (có logo), cầu vai ve áo, mũ lưỡi trai có sao, cavat, giày da, tất chân… Đồng phục bảo vệ hè thu thường lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, mềm mại đảm bảo sự thoải mái trong lúc làm việc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  *** Quần áo đồng phục bảo vệ mùa đông bao gồm: Áo đại cán bảo vệ, quần dài, áo sơ mi bảo vệ dài tay, cầu vai ve áo, mũ kepi có sao, giày da, tất chân, cavat, thắt lưng da bảo vệ… Cũng có nơi (thường là các tỉnh phía bắc) hay lựa chọn Áo khoác có lót bông cho bảo vệ vì đặc thù khí hậu phía bắc mùa đông rất lạnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  Về cơ bản quần áo đồng phục bảo vệ chia thành 2 mùa như vậy trong năm. Các cơ quan doanh nghiệp hoặc công ty thường may 1 năm 1 lần đảm bảo trang phục được trang cấp theo đúng niên hạn, mục đích sử dụng.

  Đồng phục bảo vệ Quang Vân là cơ sở may chuyên Đồng phục cho nhân viên An ninh bảo vệ khắp cả nước. Đã và đang thực hiện những hợp đồng may sắm Đồng phục bảo vệ cho các cơ quan lớn và uy tín như: Bộ Y Tế, Cục Hải quan, Toà nhà Vietcombank, Đường sắt Việt Nam, Hệ thống khách sạn Nam Cường, Tòa nhà Việt Á, VNPT Technology… Chúng tôi May đồng phục bảo vệ dựa trên các tiêu chí về chất lượng vải và số đo nên được rất nhiều các cơ quan và công ty lớn tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đồng phục bảo vệ Quang Vân theo Hotline và Zalo 0909136168. Trân trọng cảm ơn

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mũ kepi bảo vệ
  [​IMG]


  [​IMG]
   
 2. dongphucdieplong

  dongphucdieplong Expired VIP

  bao nhiêu 1 bộ này vậy thớt, cho hỏi bên mình có làm số lượng ít k ạ? mình chỉ muốn mua mấy cái thôi
   

Chia sẻ trang này