Download giáo trình tiếng anh giao tiếp Open Forum 2

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi daocham, 16/5/18.

 1. daocham

  daocham Member

  Các giáo trình tiếng anh giao tiếp pdf và mp3 cung cấp cho bạn công cụ học tiếng anh đắc lực. Bạn đã bao giờ cho rằng học tiếng anh giao tiếp cũng quan trong? Nắm chắc tiếng anh giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các kỹ năng tiếng anh khác như đọc viết, thuyết trình, dịch thuật hơn. Bạn có thể học và tìm hiểu thêm các mảng khác ví dụ: kỹ sư cơ khí tìm hiểu thêm tiếng anh chuyên ngành cơ khí, nhân viên văn phòng hoặc lãnh đạo cấp cao các công ty thương mại có thể học tiếng anh thương mại một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính vì vậy, hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp Open Forum 2 để bạn tham khảo và download!

  Nếu bạn đã từng download và học cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp Open Forum 1 và nhận thấy hài lòng, Open Forum 2 sẽ là sự tiếp nối những kiến thức đó và nâng tầm kiến thức của bạn lên cao hơn. Open Forum 2 cũng cùng thuộc bộ giáo trình Open Forum do nhà xuất bản Oxford xuất bản.

  Open Forum 2 hướng đến người học có có trình độ trung cấp trở lên (Intermediate level). Bạn có thể cùng với Open Forum 2 tìm hiểu nhiều kiến thức hay và mới mẻ so với Open Forum 1:

  - Kỹ năng nghe: Open Forum 2 giúp người học tìm hiểu về việc phản hồi kỹ năng nghe, dự đoán nội dung, phán đoán nghĩa từ mới, xác định cụm từ vựng cần lưu ý, tóm tắt ý chính, xác định keyword chính xác...

  - Kỹ năng nói: Có lẽ đây là điều mà nhiều người học quan tâm nhất. Open Forum 2 sẽ giúp bạn duy trì cuộc hội thoại, dành thời gian suy nghĩ, triển khai ý tưởng, đề xuất ý kiến, xác nhận ý hiểu, khai thác thông tin... các kỹ năng nhỏ này lại hỗ trợ đắc lực cho người học đàm thoại, thuyết trình và tranh luận rất tốt.

  Các kiến thức trong Open Forum 2 đã được trình bày với các chủ điểm nâng cao hơn để phù hợp hơn với trình độ người học. Nếu bạn có nhu cầu download, hãy truy cập:
  tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/05/download-open-forum-2-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-pdf-mp3.html
   

Chia sẻ trang này