Download The Oxford picture dictionary miễn phí

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi daocham, 25/6/18.

 1. daocham

  daocham Member

  Theo ý kiến của nhiều người học, từ vựng tiếng anh là một trong những mảng gây trở ngại cho họ tiếp cận kiến thức. Họ mong muốn được biết thật nhiều từ vựng tiếng anh thông dụng để sử dụng trong nhiều trường hợp nhất. Một trong những tài liệu học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề đó chính là The Oxford picture dictionary. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

  The Oxford picture dictionary là gì?

  Nếu bạn đã và đang yêu thích các bộ giáo trình của Oxford University Press vì tính thực tế và khả năng học hỏi tốt, The Oxford picture dictionary sẽ là một sự lựa chọn nữa dành cho bạn. The Oxford picture dictionary là tên một bộ từ điển anh việt bằng hình ảnh minh họa sinh động để bạn học hỏi từ vựng nhanh chóng. Bất kể bạn đang ở trình độ nào: cơ bản hay advanced, The Oxford picture dictionary đêu có thể hỗ trợ bạn.

  The Oxford picture dictionary không chỉ đơn thuần là một cuốn từ điển vì bộ sách này cung cấp cho bạn:

  - Hệ thống từ vựng theo chủ đề với hơn 3.700 từ vựng. Bạn có thể tìm hiểu theo chủ đề: tiếng anh du lịch khách sạn, nhà hàng, luật,... từ đó giúp bạn có thể tìm hiểu và mở rộng theo chủ đề tốt hơn

  - Hướng dẫn ngữ pháp cơ bản bên cạnh các chủ điểm để mở tộng kỹ năng giảo tiếp cho bản thân

  - Ngoài ra, The Oxford picture dictionary còn giúp bạn tăng cường khả năng tương tác theo nhóm, theo cặp hoặc học dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại lớp để đạt hiệu quả cao hơn.

  Bạn có muốn tìm hiểu thêm về The Oxford picture dictionary? Hãy download The Oxford picture dictionary tại: tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/06/the-oxford-picture-dictionary.html nhé!
   

Chia sẻ trang này