FLORIDA STATE UNIVERSITY

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi duhocgopal, 14/6/18.

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  FLORIDA STATE UNIVERSITY


  I. Tổng quan


  Florida State University là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu được quốc tế công nhận tại Mỹ, nơi duy trì, mở rộng và phở biến kiến thức về khoa học, công nghệ, nghệ thuật và nhân văn.


  Trong thập kỷ qua, sinh viên của FSU đã giành được hơn 250 giải thưởng toàn quốc, bao gồm ba suất học bổng Rhodes uy tín, bốn suất học bổng Truman, 8 học bổng Goldwater, 18 suất học bổng Hollings, 4 học bổng Pickering và hơn 80 suất học bổng Fulbright. Sinh viên của trường đã đi đến hơn 50 quốc gia, mở rộng tầm ảnh hưởng của FSU trên toàn cầu.


  Florida State cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp hàng đầu. Nhiều đơn vị có các chương trình liên tục xếp hạng trong số 25 trường đại học công lập hàng đầu của quốc gia, bao gồm các môn Vật lý, Hóa học, Thống kê, Sinh thái học và Sinh học tiến hóa, Khí tượng học, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Tội phạm học, Thông tin, Viết sáng tạo, Chính sách công, Kinh doanh và Luật.


  FSU là nơi có Phòng thí nghiệm từ trường cao quốc gia, được tài trợ bởi Quỹ khoa học quốc gia. Các phòng thí nghiệm quốc gia duy nhất ở Florida, Phòng thí nghiệm từ trường cao quốc gia nắm giữ kỷ lục thế giới nhất cho các nam châm mạnh nhất trên trái đất. Các trung tâm nghiên cứu khác, chẳng hạn như Trung tâm Hệ thống điện tiên tiến, được hỗ trợ bởi Bộ Quốc phòng và Năng lượng Hoa Kỳ. NHMFL và CAPS, trong số các phòng thí nghiệm khác, FSU nằm ở vị trí tiên tiến trong nghiên cứu và ứng dụng của nó cho ngành công nghiệp.


  II. Các ngành học


  Actuarial Science
  Anthropology
  Biochemistry
  Biological Sciences
  Biostatistics
  Chemical Science
  Chemistry
  Classics
  Computational Biology
  Computational Science
  Computer Criminology
  Computer Programing and Applications
  Computer Science

  Creative Writing
  English
  Environmental Science
  French
  Geology
  Geophysical Fluid Dynamics
  German
  Greek
  History and Philosophy of Science
  Interdisciplinary Humanities
  Italian
  Italian Studies
  Latin
  Mathematics
  Meteorology
  Middle Eastern Studies
  Molecular Biophysics
  Neuroscience
  Oceanography
  Philosophy
  Physical Science
  Physics
  Psychology
  Religion
  Russian
  Spanish


  Statistics  III. Thời gian đăng ký


  Chương trình đại học

  Chương trình sau đại học

  Học kì hè

  1/11

  01/03

  Học kì thu

  07/02

  01/07

  Học kì xuân


  1/11


  IV. Chi phí ước tính cho một năm học

  Học phí

  $21,683

  Nhà ở

  $6,620

  Sách và thiết bị

  $1,000

  Bữa ăn tiêu chuẩn

  $3,998

  Tổng ước tính

  $33,301


  V. Yêu cầu khi đăng ký

  Chương trình đại học

  - Kết quả SAT

  - Học bạ phổ thông

  - TOEFL 550/ TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5

  - Một bài luận dựa theo 1 trong 5 chủ đề dưới đây:

  (Mặc dù bài luận không bắt buộc nhưng sẽ làm tăng cơ hội được nhận vào trường của sinh viên. Bài luận không được dài hơn 500-550 từ và có thể được tải lên sau khi nhận được đơn đăng ký của sinh viên. )

  + Tell a story from your life, describing an experience that either demonstrates your character or helped to shape it.

  + Describe a time when you made a meaningful contribution to others in which the greater good was your focus. Discuss the challenges and rewards of making your contribution.

  + Has there been a time when you've had a long-cherished or accepted belief challenged? How did you respond? How did the challenge affect your beliefs?

  + What is the hardest part of being a teenager now? What's the best part? What advice would you give a younger sibling or friend (assuming they would listen to you)?

  + Submit an essay on a topic of your choice.

  - Chứng minh tài chính cho một năm học

  - Sơ yếu lý lịch


  Chương trình sau đại học

  - Bản sao bảng biểm, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng

  - GPA3.0

  - Thư giới thiệu

  - Mỗi chuyên ngành sẽ có yêu cầu khác nhau như porfolio, bài luận, phỏng vấn

  - TOEFL 550/ TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5

  - Chứng minh tài chính cho một năm học


  VI. Học bổng cho sinh viên quốc tế

  Học bổng dành cho sinh viên năm nhất

  Văn phòng Tuyển sinh sẽ tự động xem xét tất cả các tân sinh viên được chấp nhận cho Học bổng Freshman FSU. Học bổng có tính cạnh tranh và được trao dựa trên thành tích học tập (kết hợp điểm trung bình và điểm kiểm tra điểm trung bình của học tập). Giải thưởng là $2.400 mỗi năm trong bốn năm, với tổng số $ 9.600. Quỹ học bổng có hạn, vì vậy sinh viên được khuyến khích đăng ký nhập học trước ngày 1 tháng 11 để được nhận vào tháng 1 để được xem xét ưu tiên. Giải thưởng học bổng sẽ được thực hiện vào tháng Giêng và tiếp tục cho đến khi tất cả các quỹ có sẵn đã cạn kiệt. Những người nhận học bổng phải có tối thiểu 15 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ và duy trì điểm trung bình là 3.0 hoặc cao hơn tại FSU.

  Học bổng National Merit Finalist

  Học bổng này dành cho sinh viên không thuộc Florida liệt kê FSU là lựa chọn đầu tiên của họ với Natioanl Merit Scholarship Corporation. Giải thưởng bao gồm việc miễn trừ phần học phí ngoài quốc gia, Học bổng cho tân sinh viên trị giá 9,600 đô la và bất kỳ học bổng National Merit nào. Tổng giá trị của học bổng này là hơn $ 69,000 trong bốn năm và đảm bảo được nhận vào Chương trình Danh dự Đại học của FSU. Những người nhận học bổng phải có tối thiểu 15 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ và duy trì điểm trung bình là 3.0 hoặc cao hơn tại tiểu bang Florida.

  Học bổng giảm học phí

  Những tân sinh viên ngoài tiểu bang được chấp nhận sẽ được tự động xem xét cho các Học bổng / Miễn trừ Ngoài Tiểu bang. Một ứng dụng riêng biệt là không cần thiết. Miễn / Học bổng có tính cạnh tranh và được trao dựa trên thành tích học tập (kết hợp điểm trung bình và điểm kiểm tra điểm trung bình của học thuật).

  Miễn học phí toàn tiểu bang

  Được trao cho một số sinh viên năm nhất không thuộc Florida dựa trên thành tích học tập. Tổng số tiền của giải thưởng này là giảm 100% (miễn trừ) phần học phí ngoài tiểu bang, trị giá khoảng $ 481 mỗi giờ học kỳ ($ 14,444 dựa trên 30 giờ học kỳ cho năm học). Số tiền miễn trừ chỉ được áp dụng cho học phí và không bao gồm các khoản phí khác, cũng như không áp dụng cho các chương trình học tập ở nước ngoài.

  Miễn học phí ngoài tiểu bang

  Được trao cho một số sinh viên năm nhất không thuộc Florida dựa trên thành tích học tập hoặc tài năng đặc biệt. Tổng số tiền của giải thưởng này là giảm 50% (miễn trừ) phần học phí ngoài tiểu bang, trị giá khoảng 241 đô la mỗi giờ học kỳ (7,222 đô la dựa trên 30 giờ học kỳ cho năm học). Số tiền miễn trừ chỉ được áp dụng cho học phí và không bao gồm các khoản phí khác, cũng như không áp dụng cho các chương trình học tập ở nước ngoài.


  DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ


  Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.


  • Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

  • Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

  • Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

  • Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

  • Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

  • Làm việc uy tín, tận tâm

  • Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

  Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.


  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)

  info@gopal.edu.vn
   

Chia sẻ trang này