Giá màn hình LED bao nhiêu

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 11/10/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình LED full color được hiểu đơn giản là dòng sản phẩm sử dụng đèn led để hiển thị hình ảnh. Cấu trúc cơ bản màn hình LED được kết nối liều mạch từ những module LED. Thành phần cơ bản gồm module led, hệ thống điều khiển, nguồn led và tủ led.

  Màn hình led full color là gì

  Theo lịch sử phát triển của màn hình, sự phát triển của màn hình LED đã trải qua màn hình LED màu chính đơn, màn hình LED màu chính kép và màn hình LED đủ màu (3 màu cơ bản) trước và sau khi phát triển . Màn hình LED đơn sắc đề cập đến vật liệu phát quang chỉ có một màu hiển thị, chủ yếu là màu đỏ và thường được sử dụng ở một số nơi đặc biệt. Màn hình LED hai màu bao gồm đèn LED màu đỏ và xanh lục, mỗi đèn LED có 256 mức xám, và đèn LED màu đỏ và xanh lục có thể hiển thị 65.536 màu.

  Màn hình LED đầy đủ màu còn được gọi là màn hình LED 3 màu cơ bản, bao gồm các màu phát sáng LED đỏ, xanh lá cây và xanh lam, mỗi màu có 256 mức xám và ba màu cơ bản có thể hiển thị 16.777.216 màu. Ba màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam chồng lên nhau tạo thành màu trắng tinh khiết chung của chúng ta. Màu đỏ và xanh lục có thể tạo thành màu vàng, xanh lam và xanh lục có thể tạo thành màu hồng, đỏ và xanh lam có thể tạo thành màu lục lam và các kết hợp màu xám khác nhau có thể được bao gồm các màu sắc khác nhau.

  Chính vì màn hình LED đủ màu có thể hiển thị nhiều màu sắc thông qua các tỷ lệ thang màu xám khác nhau của màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam, nên nó đã phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực ứng dụng. Với sự cải tiến của công nghệ, màn hình LED đủ màu đã được sử dụng rộng rãi hơn. Các lĩnh vực ứng dụng chính bao gồm quảng cáo video quảng cáo trong nhà và ngoài trời, kết hợp nền của các buổi biểu diễn trên sân khấu, video bài phát biểu trong phòng hội nghị, quảng cáo video màn hình lớn trong phòng tập thể dục và thậm chí, nhiều rạp chiếu phim đã từ bỏ cách chiếu truyền thống và lắp đặt trực tiếp màn hình LED full-color. Màn hình LED đủ màu không chỉ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dân sự, sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quân sự mà còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh. Màn hình LED đủ màu đã trở thành một sản phẩm hiển thị video không thể thiếu đối với người dân, thậm chí nó còn có thể tô điểm thêm vẻ đẹp màu sắc của thành phố.

  Giá màn hình LED bao nhiêu?

  Thực ra mức giá hiện nay được công bố trên thị trường chủ yếu là mức giá tham khảo. Vì thực tế giá màn hình LEd rất phong phú và đa dạng. Vì sao có điều này, một trong những nguyên nhân đó chính là màn hình LED rất phong phú về chủng loại. Chẳng hạn như tủ của màn hình LED và sản xuất của nhà sản xuất Quy trình, vật liệu, thiết bị thử nghiệm, kiểm soát chất lượng, yêu cầu cụ thể của dự án, yêu cầu chứng nhận hồ sơ mời thầu, v.v., những liên kết này sẽ ảnh hưởng đến báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Khi chọn mua màn hình LED quảng cáo ngoài trời, bạn phải xem xét hiệu suất của sản phẩm, hiệu ứng hiển thị, tuổi thọ sử dụng, hiệu quả tiết kiệm năng lượng, ... Đôi khi, tỷ lệ giá cả / hiệu suất không chỉ được phản ánh trong báo giá một lần, mà ở sản phẩm toàn diện. Những trải nghiệm và giá trị mà sản phẩm mang lại cho người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài. Trải nghiệm và giá trị của sản phẩm chủ yếu thể hiện ở việc màn hình LED quảng cáo có dễ bảo trì hay không, có tiết kiệm năng lượng so với các sản phẩm màn hình khác không, hiệu quả tiết kiệm năng lượng như thế nào, hiệu quả chống thấm ngoài trời ra sao, có còn không. rõ ràng khi nhìn từ xa và phạm vi góc nhìn, v.v. Hiệu suất tổng thể càng cao, trải nghiệm và giá trị của nó càng lớn.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giá màn hình LED thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt và hiệu quả sử dụng cao.

  Xem thêm: màn hình LED hội trường
   

Chia sẻ trang này