Giá thành sửa chữa máy biến tần Đài Loan

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi backlinkgold, 17/12/16.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  máy biến tần cùng Ngân sách chi tiêu bảo trì
  BỘ LẬP TRÌNH PLC DELTA - Honeywell ra mắt biến tần thon gọn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng bằng phương pháp tinh chỉnh bơm & quạt trọng các loại thiết bị gia nhiệt, thông gió và điều hòa không khí. Honeywell vừa cho diễn ra biến tần không gồ gề (VFDs), phân phối khả năng tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng bằng phương pháp tinh chỉnh bơm và quạt trong thiết bị gia nhiệt, thông gió & điều hòa không gian. Với VDF không gồ gề của Honeywell, người tiêu dùng có thể lựa chọn tác dụng cụ thể chi tiết mà họ cần mà không cần trả thêm giá cả cho các tác dụng không cần thiết.
  [​IMG]
  Những lưu ý khi dùng biến tần. Biến tần là các loại thiết bị hữu dụng cho việc tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng cho những xí nghiệp và các dây chuyền. mặc dù thế, nếu không biết cách chọn lựa & sử dụng biến tần cho hài hòa và hợp lý, thì sẽ không còn lợi dụng hết được hiệu quả của nó. Chúng tôi xin đưa ra tới bạn đọc một số xem xét khi dùng biến tần. Biến tần là các loại thiết bị bổ ích cho việc tiết kiệm chi phí năng lượng cho những nhà máy & các dây chuyền sản xuất. tuy vậy, nếu chưa chắc chắn cách chọn lựa và sử dụng biến tần cho hài hòa, thì sẽ không tận dụng hết được hiệu quả của nó.
  Các bộ biến tần không thể thao tác làm việc ở ngoài trời, chúng rất cần phải lắp đặt ở bên trong gầm tủ có không gian rộng, thông gió tốt (tủ phải có quạt thông gió), nơi đặt tủ là chỗ khô ráo trong phòng có độ ẩm nhỏ hơn 500oC, không có chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn, chiều cao bé nhiều hơn 1000m so với mặt nước biển.
  biện pháp lắp biến tần cho máy đùn nhựa
  Máy đùn nhựa những loại sản phẩm chính. Chất lượng & độ dầy mỏng dính của không ít dòng sản phẩm phụ thuộc nhiều vào vận tốc của động cơ kéo quay trục vít. Khi chưa lắp biến tần. Mỗi mặt hàng khác nhau người tiêu dùng phải biến hóa tỷ số truyền của buly không giống nhau. hiệu suất điện tiêu thụ của động cơ là max( Do vẫn chạy vận tốc định mức).
  Trong biến tần, IGBT được tắt mở theo trình tự để khởi tạo xung với các độ rộng không giống nhau từ điện áp Tuyến dẫn Một chiều được trữ trong tụ điện. bằng cách sử dụng Điều biến Độ rộng Xung hoặc PWM, IGBT rất có thể được bật tắt theo trình tự giống với sóng dạng sin được vận dụng trên sóng mang. Trong hình phía dưới, sóng hình tam giác nhiều chấm bộc lộ sóng mang và đường tròn biểu lộ một trong những phần sóng dạng sin. Nếu IGBT được tắt mở tại mỗi điểm giao giữa sóng dạng sin và sóng mang, độ rộng xung rất có thể biến hóa. PWM hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo đầu ra cho động cơ đồng nhất với sóng dạng sin. dấu hiệu này được sử dụng để tinh chỉnh tốc độ và mô-men xoắn của động cơ.
  Đọc thêm: http://bientandailoan.com/
  Bộ điện kháng dòng Xoay chiều có thể chuyển động như 1 bộ hoãn xung để đảm bảo mạch chỉnh lưu nguồn vào khỏi nhiễu & xung tạo ra do bật và tắt những tải điện cảm khác bằng bộ ngắt mạch hoặc khởi động từ. Có vài nhược điểm khi dùng bộ điện kháng, như túi tiền tăng thêm, cần nhiều khoảng trống không gian pa-nen hơn & nhiều khi là giảm năng suất. trong những tình huống hiếm gặp, bộ điện kháng dòng có thể được dùng ở phía đầu ra của Biến tần để bù cho động cơ có điện cảm thấp, nhưng điều này thường không cần thiết do năng suất hoạt động tốt của công nghệ tiên tiến IGBT. Bộ điện kháng Một chiều số lượng giới hạn vận tốc biến hóa dòng tức thời trên tuyến dẫn Một chiều. Việc tụt giảm độ biến hóa này sẽ cho phép bộ truyền động phát hiện các sự cố chứa đựng trước lúc xẩy ra hỏng hóc & ngắt bộ truyền động ra.
   
Tags:

Chia sẻ trang này