Giải pháp giặt áo khoác da nam cao cấp không bị nổ ngay ở nhà

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi backlinkgold, 27/7/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Giặt áo da không hề thích giặt ra làm sao cũng được mà cần phải có những tuyệt kỹ nhất định để giặt áo khoác da nam cao cấp đúng cách dán . Quần áo, hay giày làm bằng da là những đồ sẽ khó bảo quan hơn và có giá giá cao hơn rất đông so với những chất liệu vải thường thì hay đồ cotton . Nếu chẳng may những bạn không chú ý và cẩn thận trong quá trình dữ gìn và bảo vệ thì áo sẽ của bị trầy xước thậm chí là bị hỏng nếu chưa chắc chắn cách làm sạch áo da . để tránh gặp phải các tình huống như thế thì tự giặt áo da ra làm sao ? tiếp sau đây là các cách giặt áo mà các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm và áp chế cho áo da bị mốc, áo da giả

  [​IMG]
  * Cách giặt áo da cao nhất ngay tận nhà :

  Vì trên mác áo sẽ có những hướng dẫn cụ thể chi tiết minh họa như độ ẩm phù hợp hay cách giặt cho áo da đó là gì nên khi chúng ta mua áo da về, phải xem kỹ hướng dẫn trên mác áo, đó là một trong những điều rất quan trọng . Áo da sẽ bị rách và nhàu nát khi cho cào máy giặt cũng tương tự áo hoàn toàn có thể làm áo bị rộp & cháy khi dùng bàn là .

  * biện pháp giặt áo da bằng tay ngay tại nhà :
  Dùng bàn chải tẩm nước xà phỏng chải nhẹ lên bề mặt áo, lau sạch bằng nước rồi phơi tại vị trí thoáng mát và trước đó các bạn hãy dùng nước ấm giặt tẩy sạch những vết bẩn trên áo . sau khi phơi khô, để áo khoác da luôn sáng bóng như mới, những bạn có thể dùng một ít xi đánh khắp lên áo nhé .

  không được dùng xăng để giặt áo hoặc phơi áo trực tiếp dưới tia nắng mặt trời là điều những bạn phải xem xét .
  * Giặt áo bằng máy giặt :
  có một số loại áo da vẫn được giặt bằng máy giặt, các bạn nhớ xem kỹ mác áo xem áo của mình có được giặt bằng máy không nhé & cách làm như sau :
  - Chọn mức nước giặt quần áo khoảng chừng 30ml .
  - những chúng ta có thể vứt loại quần áo mềm & tối màu như tất, quần đùi, áo phông... vào vào giặt cùng theo với áo khoác bên ngoài da và để áo da được giặt sạch những bạn lên lộn hết những túi và mặt trong của áo ra bên ngoài .

  - chưa được chọn chế độ vắt cực khô, nên chọn chính sách giặt ở tầm mức nước thấp hoặc bình quân .
  - sau thời điểm máy giặt xong, lấy quần áo ra bên ngoài phơi & đem phơi tại đoạn râm mát, tránh phơi liên đới dưới tia nắng mặt trời .
  * giải pháp giặt áo da nước tẩy rửa nhẹ ngay tại nhà :
  Xà bông, giấm, nước rửa tay hay nước giặt là những chất tẩy rửa nhẹ mà các bạn nên dùng, rồi tiếp sau đó pha chúng với nước ẩm để giặt sạch các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ...

  Để áo khoác da khô tự nhiên, nhớ rằng đừng sử dụng bàn là hay máy sấy .
  Chất tẩy rửa nặng là vấn đề cấm kị nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được sử dụng vì sẽ khiến loang ố áo da .
  ++++++++++ Bạn nên lưu ý: hướng dẫn cách đánh xi áo da
  * làm mới áo da bằng dầu Oliu ngay tại nhà
  dưới đây là các bước giúp những bạn có chiếc áo da sáng loáng như chỉ mới cần dùng ooliu :
  - Quét dầu ooliu hoặc dầu thực vật lên các chỗ bẩn trên áo da .
  - cho đến lúc sạch hết các vết bẩn thì những bạn lau nhẹ dịu áo với dầu nhé .
  - trước khi dùng một cái khăn mềm kỳ nhẹ áo & để áo khô thì những bạn còn phải tiến hành một bước nữa nhé là chà một chút giấm trắng lên những chỗ còn bẩn . hoàn toàn có thể lấy một phần dầu ôliu hòa với1 phần giấm, tiếp sau đó dùng khăn lấy dung dịch đó lau nhẹ áo da . Nên phơi áo ở nơi có bóng dâm .
   
Tags:

Chia sẻ trang này