Giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng màn led

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 23/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Expired VIP

  Khái niệm ô nhiễm đã xuất hiện thường xuyên trong đời sống hiện nay. Chúng xuất hiệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực sử dụng màn hình LED ngoài trời cũng không phải là ngoài lệ.

  Như chúng ta đều biết, màn hình LED ngoài trời được sử dụng ngoài trời. Do đó, chúng cần có những yêu cầu kỹ thuật nhất định để có thể hoạt động tốt. Chúng ta có thể kể đến như độ sáng lớn, mức bảo vệ cao,.. Tuy nhiên đây chính là một trong những yếu điểm màn hình LED. Khi độ sáng quá cao dẫn đến hiện tượng ô nhiễm ánh sáng. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này, cùng chúng tôi tìm hiểu.

  1. Diện tích và vị trí lắp đặt màn hình

  Căn cứ vào khoảng cách xem và góc nhìn, môi trường xung quanh và yêu cầu của nội dung hiển thị mà bố trí hợp lý khu vực và vị trí hiển thị. Thay vì mù quáng theo đuổi một khu vực rộng lớn và một vị trí nổi bật. Điều này không những không tạo ra ưu điểm về khả năng quan sát mà chúng còn khiến cho hoạt động của người xem hạn chế, chi phí tăng cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ vơi chúng tôi hoặc tìm hiểu về: giá màn hình LED hiển thị

  2. Lựa chọn và thiết kế nội dung

  Màn hình hiển thị khổng lồ quy mô lớn là phương tiện truyền thông công cộng, bao gồm phúc lợi công cộng, quảng cáo, hướng dẫn, v.v. Khi lựa chọn nội dung phát sóng phù hợp với không gian trình chiếu, với tâm lý người xem ( văn hóa, xã hội, nhận thức,…)

  3. Công nghệ chỉnh sửa thang độ xám

  Các sản phẩm màn hình LED sử dụng nhiều thang màu xám hơn để làm cho màu sắc trông nhẹ nhàng hơn và quá trình chuyển đổi diễn ra tự nhiên.

  4. Áp dụng hệ thống điều chỉnh độ sáng

  Độ sáng của môi trường thay đổi rất nhiều ở các thời điểm và địa điểm khác nhau, nếu độ sáng màn hình hiển thị quá nhiều so với môi trường sẽ gây khó chịu cho mắt của con người, đặc biệt là sự chênh lệch độ sáng giữa ngày và đêm, gây ô nhiễm ánh sáng tự động của chúng ta. Điều chỉnh Hệ thống có thể tự động chuyển đổi độ sáng phát sóng phù hợp với môi trường và tránh ô nhiễm ánh sáng.

  Hiện nay, nhà nước đang nỗ lực giảm thiểu những tác động trong quá trình sản xuất đến môi trường từ lĩnh vực sản xuất đến các ngành dịch vụ . Màn hình LED P5 ngoài trời được đánh giá là sản phẩm có ưu điểm cao trong vấn đề bảo vệ môi trường như khả năng tái sử dụng, thực hiện nhiều chức năng khác nhau trên cùng bảng hiện thị, không tạo ra những tia bức xạ độc hại, …
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này