Giặt khô & làm mới áo khoác da nam hàng hiệu thế nào

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi backlinkgold, 31/7/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  1. Đồ da – món đồ giá trị & đầy tính thời trang :
  là kẻ sành về thời trang & có gout nghệ thuật cao hẳn ở bên trong gầm tủ đồ đồ của bạn luôn luôn phải có một số trong những món đồ làm từ da . Sở dĩ đồ da luôn rất được ưa chuộng, nâng niu là bởi tính thời thượng, nó bộc lộ được đậm cá tính, đẳng cấp, gout thẩm mỹ và nghệ thuật của gia chủ chứ không hẳn do chúng là các mặt hàng rất có mức giá trị .
  Đồ da được thiết kế từ miếng da thật của con thú như: dê, cừu, bò, cáo, thỏ, gấu... trải qua tiến độ thuộc trong nhà máy để cho ra các tấm da mềm mại, theo đó tạo thành các dòng sản phẩm thời trang như: áo khoác da nam, váy, quần, túi xách, ví, giầy… .
  [​IMG]
  Đồ da do những hãng thời trang lừng danh trên thế giới chế tạo ngoài giá trị về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ thì còn rất giá trị về vật chất, bởi những sản phẩm da này có giá cả đắt đỏ, chỉ dành cho những người có diều kiện kinh tế tài chính cũng tương tự gout thẩm mỹ cao .
  Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng, tuân hành ngặt nghèo quá trình giặt khô & làm mới đồ da theo tiêu chuẩn EU (theo 4 bước) để rất có thể làm hài lòng người tiêu dùng .
  2. Cách làm sạch & làm mới đồ da ngay tận nơi
  – Bước 1 - Giặt khô đồ da : Sau quá trình sử dụng, đồ da sẽ dễ bị mốc (đặc biệt là trong khoảng thời gian nồm ẩm…), trơ nên cứng hóa với điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm cao ở việt nam . vì thế, nhất định cần giặt khô để đồ da trở nên thật sạch cả trong lẫn ngoài . Đây là vấn đề khác biệt giữa chúng tôi với các sơ sở bằng tay chỉ đánh xi mà dường như không hề có giặt sạch .
  – quy trình thứ hai - Phun xi : Chúng tôi sử dụng hệ thống phun ly tâm tự động trên toàn bộ mặt phẳng da sau thời điểm được giặt sạch hỗ trợ cho lớp xi bám đều, mỏng, đẹp mà không làm mất đi vân da . đặc biệt đối với những vết sước, sờn, bạc mầu chúng tôi làm phủ màu che vết khiến cho những vết mờ đi & đồ da có thể trở nên đều màu hơn .
  – Hấp mềm là bước thứ ba : Chúng tôi sử dụng máy hấp đồ da chuyên dụng làm cho đồ da trở nên mềm & màu sắc bền lâu hơn & được dùng Lần đầu tiên tại việt nam . đặc biệt với xi sử dụng là hàng ngoại nhập cùng công nghệ tiên tiến tiến bộ nên dòng sản phẩm sau thời điểm làm xong không trở nên phai màu, dính bẩn ra quần áo quý khách .
  – quy trình thứ tư - Làm mới (dưỡng bóng) : Dưỡng bóng là bước cuối cùng để chúng tôi triển khai xong sản phẩm sau khoản thời gian đã làm qua 3 quy trình trên . để hỗ trợ cho dòng sản phẩm luôn đẹp & bóng như mới & giúp kéo dài tuổi thọ của dòng sản phẩm thì đồ da của quý vị sẽ được phủ một lớp dầu dưỡng bóng .
  ------------ Xem thêm: xưởng may áo khoác da
  3. chú ý :
  – Nên treo vào mắc áo hiện có vai to để giữ dáng áo, không gấp đồ da vì điều này sẽ khởi tạo những vết nhăn gẫy bề mặt da .
  – Giặt nước hay dùng hóa chất tẩy là vấn đề tối kị, chỉ giặt khô ở các nơi uy tín .
  – Không là áo khoác da vì dễ làm cháy, sun bề mặt da .
  – Không đi mưa, không để ngoài nắng: sẽ khiến cho đồ da bị cứng, “lão hóa” không còn mềm đẹp .
  – Không dữ gìn và bảo vệ ở nơi khí ẩm dễ sinh mốc ăn mặt phẳng .
  – Phải bảo trì định kỳ cho đồ da .
   
  Quan tâm nhiều
Tags:

Chia sẻ trang này