Giới thiệu các dòng xe nâng dùng cho kho

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 27/12/21.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Xe nâng thường được sử dụng trong kho hàng

  Các loại xe nâng kho phổ biến bao gồm:

  Xe nâng điện hoàn toàn

  Khả năng chuyên chở là 1,6-3 tấn, chiều rộng kênh làm việc chung là 2,3-2,8 mét và chiều cao nâng của dĩa thông thường là 210mm. Dòng xe nâng điện chủ yếu được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa theo phương ngang và hàng hóa kho bãi. Có ba chế độ điều khiển: đi bộ, đứng và ngồi, có thể lựa chọn tùy theo hiệu ứng.

  Xenang >>> Ban container thanh ly

  Xe nâng điện reachtruk

  Xe nâng tầm với có thể được chia thành toàn điện và bán điện. Khả năng chuyên chở là 1-2,5 tấn và chiều rộng làm việc chung là 2,3-2,8 mét. Nó có nhiều cột buồm hơn so với xe nâng điện về cấu trúc. Chiều cao nâng tối đa của phuộc là nhỏ hơn 4,8 mét. Chủ yếu được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa trong kho.

  Xe đầu kéo có tải trọng 1-2 tấn, cột buồm có thể di chuyển về phía trước và thu vào hoàn toàn. Khi xếp gọn, một nửa chiều rộng làm việc là 2,5-3,2 mét và chiều cao nâng có thể đạt 11 mét. Thường được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa ở độ cao trung bình trong kho bãi.

  Xe nâng ba chiều (xe nâng lối đi hẹp)

  Thường được trang bị xe nâng ba chiều, xe nâng không cần quay đầu, càng có thể xoay để xếp dỡ hai chiều, được chia thành xe nâng ba chiều cao thấp.

  Xe nâng tay thấp dẫn động ba chiều có chiều rộng làm việc từ 1,5 đến 2,0 mét, chiều cao nâng lên đến 12 mét, tải trọng khoảng 1 tấn. Cabin của xe nâng không phải lúc nào cũng được nâng lên khỏi mặt đất, do hạn chế về tầm nhìn hoạt động nên nó chủ yếu được sử dụng để nâng chiều cao dưới 6 mét.

  Xe nâng ba chiều vị trí cao cũng giống như xe nâng ba chiều vị trí thấp, nó cũng được trang bị xe xếp ba chiều với chiều rộng làm việc từ 1,5 đến 2,0 mét và chiều cao nâng là 14,5 mét. Chiều rộng làm việc là 1,5-2,0 mét, và chiều cao nâng có thể đạt 14,5 mét. Khả năng chuyên chở nói chung là khoảng 1 tấn. Cabin có thể nâng lên, tài xế có thể nhìn rõ hàng hóa ở bất kỳ độ cao nào, đồng thời có thể thực hiện các thao tác lấy hàng.

  [​IMG]

  Xenanghang >>> https://samcovina.com/san-pham/ban-vo-lop-xe-nang-cac-loai/

  Xe nâng bên (xe nâng lối đi hẹp)

  Tải trọng chuyên chở thông thường là 2,5 tấn và chiều cao nâng tối đa là 6 mét, thuận tiện cho việc xếp dỡ các loại hàng hóa dài và dài như đường ống dài, gỗ, nhôm định hình. Trong quá trình vận hành, kích thước dài của hàng hóa song song với thùng hành lý, khi ra vào kho thì thùng hành lý vào lối đi, phuộc ngược chiều với giá, không cần quay đầu rồi làm việc trong quá trình xếp hàng. và hoạt động xếp dỡ. Do đó, không bị hạn chế về chiều rộng của lối đi, làm cho xe nâng bên phù hợp cho những nơi hẹp.

  Xe nâng bốn chiều (xe nâng lối đi hẹp)

  Xe nâng điện 4 chiều tích hợp các chức năng của xe nâng phía trước, xe nâng phụ, xe nâng đối trọng. Về cơ bản giống với xe nâng phía trước, trụ nằm giữa bánh trước và bánh sau. Phía trước xe có hai thanh chống hình cánh tay và phía trước xe có trang bị bánh xe hỗ trợ. Hàng hóa có thể di chuyển qua lại theo phương thẳng đứng dọc theo cột buồm xe. Càng kéo dài xe nâng hàng trong quá trình dỡ hàng, phuộc sẽ trở về vị trí giữa gần với thân xe sau khi dỡ hàng, do đó độ ổn định truyền động của xe nâng được cải thiện đáng kể.

  Khi quay bánh trước, có thể thay đổi hướng lái mà không cần quay thân xe. Loại này thường dùng cho các vật liệu dài, hàng nhỏ, để tăng diện tích chứa hàng, thường sử dụng lâu, sắt thép, gỗ, nhôm, v.v. Tải trọng tối đa là 2,5 tấn và chiều cao nâng tối đa nói chung là 6 mét.

  Khác với xe nâng tác động phía trước, hai bánh xe chịu lực ở đầu trước của chân phuộc của xe nâng điện 4 chiều có thể quay 90 ° thông qua cơ cấu lái. Khi hai bánh sau quay 90 °, toàn bộ xe nâng có thể di chuyển tiến, lùi, trái, phải. Truyền động tương đương với phuộc nên thích hợp để xử lý những vật liệu dài trong những đoạn đường hẹp. Chiều rộng làm việc tối thiểu thường có thể trong vòng 2 mét. Tuy nhiên do kết cấu phức tạp nên giá thành tương đối cao.

  Trong những điều kiện nhất định (chẳng hạn như các trung tâm phân phối siêu thị), không nhất thiết phải vận chuyển toàn bộ pallet. Thay vào đó, nhiều loại hàng hóa được lựa chọn để đặt hàng để tạo thành một pallet. Sự liên kết này được gọi là chọn hàng. Xe nâng điện có thể được chia thành xe nâng chiều cao thấp (trong vòng 2,5 mét) và xe nâng chiều cao trung bình (trong vòng 10 mét) theo chiều cao của hàng hóa được lấy.

  Khả năng chuyên chở là 2,0-2,5 tấn (vị trí thấp), 1,0-1,2 tấn (vị trí trung bình-cao, nâng cabin).

  Xe nâng điện đa năng

  Xe nâng điện đa năng có thể di chuyển mọi hướng Đặc điểm chính của xe nâng đối trọng là có ba bánh xe. Xe có thể di chuyển theo một hướng ở bất kỳ góc độ nào, do đó hệ thống lái linh hoạt có thể đánh lái mặt đất và di chuyển xe nâng theo bất kỳ hướng nào. Mô hình này giải quyết vấn đề vận chuyển vật liệu dài trong không gian hẹp, tiết kiệm không gian đáng kể và có thể xếp chồng lên nhau.

  Samcovina >>> xe chụp Container

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline: +84907101899
   
Tags:

Chia sẻ trang này