Giới thiệu về máy thổi khí công nghiệp

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 10/6/23.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Giới thiệu về máy thổi khí công nghiệp
  Máy thổi khí - quạt thổi khí một loại máy được sử dụng để di chuyển khí cho nhiều ứng dụng khác nhau. Cụ thể hơn, các thiết bị này sử dụng công nghệ chuyển vị tích cực bằng cách bẫy một khối lượng không khí nhất định sau đó xả hoặc ép nó ra khỏi áp suất của hệ thống. Không khí này thường bị buộc vào một số loại ống để đẩy các vật liệu hoặc khí đến nơi thích hợp.

  Xem >>> Máy thổi khí công nghiệp

  Nếu quan sát kĩ Máy thổi khí - quạt thổi khí, bạn sẽ nhận thấy rằng các phần chính của máy là hai cánh quạt được kết nối với nhau bởi các bánh răng được bao quanh bởi một ống thổi. Nhiều Máy thổi khí - quạt thổi khí cũng đi kèm với bộ hấp thụ âm thanh, màn hình không khí và các bộ phận khác để nâng cao hiệu quả, nhưng khi giải thích cách thức bộ máy hoạt động, chúng ta chỉ cần tập trung vào các rotor (thường được gọi là cánh quạt), vỏ máy thổi, phía vào và đầu ra của máy.
  Nguyên lý hoạt động của Máy thổi khí - quạt thổi khí
  Một khi Máy thổi khí - quạt thổi khí đang hoạt động, cả hai cánh quạt sẽ quay với cùng tốc độ nhưng theo các hướng ngược lại để thu hút không khí vào máy thổi. Một rotor được gọi là "rotor điều khiển" bởi vì nó được chạy bằng nguồn điện bên ngoài, trong khi rotor đối diện được gọi là "rotor tự động" bởi vì nó được điều khiển bởi các bánh răng kết nối với rotor lái.
  Khi các rotor quay, không khí được kéo vào phía đầu vào của Máy thổi khí - quạt thổi khí và được giới hạn trong các khu vực kín giữa các rotor và vỏ Máy thổi khí - quạt thổi khí. Túi khí này được di chuyển xung quanh các cánh quạt và vỏ máy thổi ra phía cửa ra. Một khi các cánh quạt mở ra phía cửa ra, đường thoát ra cân bằng áp lực của không khí và bị đẩy ra khỏi Máy thổi khí - quạt thổi khí. Không khí không thể trở lại do số lượng nhỏ khoảng cách nội bộ giữa các bên trong của máy. Quá trình này cho phép thổi để vượt qua áp lực dòng do đó tên chuyển vị tích cực. Đặt khác nhau, khối lượng của không khí không thay đổi trong thiết bị, nhưng thay vì là di dời từ một đầu của máy này sang khác.

  Xem >>> động cơ điện SGP

  Sức chịu tải của vật liệu mang trong dòng xả giúp tạo ra áp lực nhiều hơn và do đó cải thiện được tính năng của máy. Trên thực tế, nhiều Máy thổi khí - quạt thổi khí cần một số áp lực ngược lại để tạo ra một áp lực đáng kể đọc để đẩy các vật liệu hoặc khí được xử lý trong hệ thống.
  Máy thổi khí - quạt thổi khí thường sử dụng thiết kế rotor thùy thẳng với hai hoặc ba thùy và được mô tả như máy thổi không khí quay thùy đôi và máy thổi không khí quay ba lá. Một máy thổi thùy kép có hai thùy, trong khi thổi tam giác bao gồm 3 thùy có hình cánh quạt.
  Máy thổi khí - quạt thổi khí kép hai thùy được coi là ít ồn ào hơn máy thổi thùy hai vì thiết kế thổi thùy ba cho phép giảm xung nhịp và giảm tiếng ồn.
  Như đã nêu, Máy thổi khí - quạt thổi khí được sử dụng trong nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp làm cho họ một sự đầu tư mong muốn để cải thiện quy trình và cắt giảm thời gian dẫn
  Ứng dụng của Máy thổi khí - quạt thổi khí
  Hóa chất - Chế biến và Truyền tải chân không
  Sữa - tự động vắt sữa
  Dịch vụ Môi trường - Hệ thống Vệ sinh và Vệ sinh
  Xi măng & Vôi - Truyền tải & Vận chuyển
  Nhựa - Chế biến và Truyền tải
  Quy trình khí - Tăng khí
  Xử lý đất - Chiết xuất chân không
  Công nghiệp - Vật liệu hút chân không
  Phay & Nướng - Trộn và Truyền
  Xử lý hàng loạt khô
  Máy phát điện - Vận chuyển và Xử lý Nhiên liệu Bột giấy và bột giấy
  Dầu Khí
  Nuôi trồng thủy sản - Sục khí


  Xem thêm >>> Bán thanh lý máy bơm PCCC

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này