Giúp mình mua nhẫn tặng sinh nhật bạn gái

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi TanDatCIT, 29/7/16.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Mình hiện tại đang gặp một vấn đề hết sức nan giải mong mọi người giúp đỡ ạ. Chẳng là người yêu của đứa bạn thân nhờ mình tìm mua giúp một chiếc nhẫn để tặng cho nó nhân dịp sinh nhật nhưng mình chẳng biết mua như thế nào cả.

  Đúng là nhận mua giúp cũng không được mà từ chối cũng chẳng xong. Anh chàng đó muốn nó là một món quà bí mật nhưng lại không biết size đeo nhẫn của cô bạn mình nên mới tới “cầu cứu” mình vì hi vọng mình là bạn thân thì sẽ biết được.

  [​IMG]
  Nhẫn có ý nghĩa hết sức quan trọng​

  Mình đúng là thân thật, thân với nhau từ khi còn cởi truồng tắm mưa tới giờ ấy chứ. Nhưng như vậy cũng không có nghĩa là mình có thể nắm rõ chỉ số các bộ phận trên thân thể của cô ấy. Mọi người hãy giúp mình, có cach do size nhan nào đơn giản mà lại không làm cho đối phương nghi ngờ không nhỉ?

  Anh người yêu của cô bạn nói cho mình toàn quyền quyết định việc mua nhẫn như thế nào vì nghĩ rằng mình có thể hiểu được sở thích nó là như thế nào và chọn một cái để phù hợp ra sao. Nhưng thú thật là dù thân vậy, biết tỏng sở thích và gout thẩm mỹ của nhau nhưng mình lại không phải là người sâu sắc và tinh tế nên chẳng biết phải chọn một chiếc nhẫn như thế nào nữa.

  Hai người đấy mới yêu nhau có mấy tháng nên anh bạn ấy cũng nhờ mình tìm hiểu về ý nghĩa của việc đeo nhẫn theo từng ngón tay để biết tặng nhẫn cho ngón nào thì phù hợp với mối quan hệ của hai người hiện tại. Ôi, cả đời mình có biết gì về nhẫn nhũi gì đâu, việc này còn khó hơn cả bắc thang lên trời nữa. Ngày kia là sinh nhật của cô bạn rồi, anh chàng kia cứ suốt ngày hỏi mua được chưa làm mình xốt cả ruột.

  [​IMG]
  Nhẫn đẹp và thiết kế tinh tế​

  Để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc giúp đỡ mình thì mình xin miêu tả một chút về người bạn gái của mình như thế này. Là một cô gái hết sức đơn giản và sâu sắc, sống tình cảm và có một bàn tay trắng trẻo, nuột nà nhưng nhỏ nhắn. Một chiếc nhẫn như thế nào thì sẽ phù hợp với con người này nhỉ? Và chiếc nhẫn này đeo ngón nào thì đúng đây?

  Một điều nữa là mọi người có thể chỉ giúp mình một cửa hàng nhẫn cưới đẹp và có uy tín tại TPHCM không ạ. Thời gian thì chẳng còn bao nhiêu mà mình thì bận tối mặt tối mũi cho việc học nên chỉ có cách là đặt online. Để đảm bảo chất lượng và đúng mẫu nên rất cần đến một nơi thật đáng tin cậy ạ.
   

Chia sẻ trang này