Hai cách sửa chữa kính lái ô tô bị nứt

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi TanDatCIT, 22/8/16.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Kính lái ô tô bị nứt không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chiếc xe ô tô của bạn mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi lái xe. Do đó, ngoài việc tìm hiểu xem giá xe Toyota tốt nhất Việt Nam là bao nhiêu thì rất nhiều chủ xe còn quan tâm đến những việc cần làm để sửa kính lái ô tô bị nứt. Dưới đây là cách khắc phục các vết nứt rạn trên xe hơi mà bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]
  Có hai cách sửa chữa kính lái ô tô bị nứt

  Xe hơi ngày càng trở thành phương tiện giao thông quen thuộc với người dùng Việt Nam. Chỉ cần điều kiện tài chính của gia đình bạn dư dả, việc mua sắm một chiếc xe hơi và sử dụng xe để di chuyển, đi lại là điều không phải là bất khả kháng.

  Trong quá trình sử dụng xe hơi, do nhiều nguyên nhân mà phần kính lái xe ô tô của bạn bị rạn nứt hoặc có những vết xước sâu. Những vết rạn nứt, xước sâu này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chiếc xe ô tô của bạn mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi lái xe. Chính vì vậy bạn cần có biện pháp xử lý các vết này một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  [​IMG]
  Sửa chữa kính lái ô tô bị nứt không khó

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bảng giá xe Toyota 2016 tại Toyotaphumyhung.com.vn nếu muốn mua sắm một chiếc xe thuộc thương hiệu Toyota.

  Để khắc phục vết rạn, nứt, trầy xước trên kính lái xe hơi không khó. Thời gian để thực hiện các thao tác lấp kín vết nứt trên kính lái xe ô tô vào khoảng 30 – 40 phút. Nhân viên sửa chữa xe sẽ bơm nhựa trong suốt vào phần kính lái. Chính lớp nhựa trong này sẽ giúp lấp kín các vết xước, rạn nứt trên kính xe. Tiếp đó các nhân viên sẽ đánh bóng lớp nhựa để làm mịn chúng.

  Một cách thứ 2 cũng thường được sử dụng nếu như kính lái ô tô của bạn xuất hiện những vết nứt sâu đó chính là thay thế toàn bộ kính lái. Quá trình thay kính lái sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn so với cách lấp kín vết rạn kính lái bằng nhựa trong.

  Với cách sửa chữa này bạn chỉ cần mang chiếc xe Fortuner của mình đến các gara sửa chữa chuyên nghiệp. Các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thay thế kính ô tô mới cho xe của bạn. Đừng quên xem thay kính xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu để chuẩn bị trước kinh phí nhé!
   

Chia sẻ trang này