Hiểu rõ một số loại máy pha cà phê trên thị trường

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi anhtuanv3, 25/10/19.

 1. anhtuanv3

  anhtuanv3 Expired VIP

  Tại các gia đình hoặc công sở nhỏ, người sử dụng không cần hiểu biết quá nhiều,quá sâu về máy pha cà phê, bởi vậy sự tiện ích,dễ dàng trong sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu. Các loại máy pha cà phê như :viên nén,tự động bán tự động hóa....đều là dòng máy pha cà phê cho gia đình,văn phòng mà có thể sử dụng. Chắc hẳn vì thế nên khi tìm kiếm để sắm máy pha cà phê văn phòng hoặc gia đình nhỏ, rất nhiều người sẽ bị rối bởi nhiều tên gọi không giống nhau

  Chính vì thế,nên để xác định loại máy pha cafe gia đình hay văn phòng như thế nào là phù hợp, người viết xin đưa ra vài đề xuất,kiến nghị có thể coi như là tiêu chí trước lúc mua máy cafe như:

  • Thời gian: để pha cafe nhanh đặc biệt là với buổi sáng khi đi làm.
  • Chất lượng coffe: máy pha cà phê gia đình tốt giúp người tận dụng ko bắt buộc phải với kỹ năng tay nghề tốt nhưng vẫn có ly cafe ngon nhất có thể .
  • Cách sử dụng: Cách pha phải thật đơn giản, càng ít bước thì càng tốt.
  • Dụng cụ pha trộn: máy pha cà phê gia đình thì ko buộc phải chuẩn bị nhiều.
  • Vệ sinh: một mẫu máy sạch sẽ thì mới có thể khiến cho ra cà phê ngon, vì vậy hãy chọn loại máy dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy.
  Từ đó ta có thể phân loại một số máy pha cà phê hiện có như sau:

  Máy pha cà phê viên nén

  Là dòng máy pha cafe mini nhỏ gọn, cực kỳ dễ dàng sử dụng

  • Máy pha coffe bằng bí quyết cho viên coffe đã đc nén sẵn trong túi lọc.Bạn chỉ cần cho túi lọc vào phễu lọc của dòng sản phẩm và bấm nút, cà phê sẽ tự động hóa chiết suất ra.
  • Ưu điểm của máy pha cafe viên nén là sự việc sử dụng máy rất tiện cho vấn đề vệ sinh. Không bị dạng cà phê bột để lâu bay mất mùi thơm hay buồn chán coffe vương vãi về sau. Đây chính là loại máy pha cafe gia đình tốt giá rẻ nhất trên Thị trường mà người viết biết hiện tại.
  Máy pha cà phê gia đình bán tự động

  Là loại máy pha cafe cho văn phòng , gia đình có giá tương đối rẻ hơn nhiều khi so với những loại máy pha cafe khác.

  • Máy không được thiết kế với chức năng nên cần dùng máy xay sinh tố coffe hạt kèm theo. Máy có thể pha cà phê với chương trình cài đặt,thiết lập sẵn, mặc dù vậy người sử dụng bắt buộc sử dụng coffe bột hoặc tậu thêm một máy xay sinh tố mini kèm theo.
  • Vòi đánh sữa cổ điển để giúp đỡ tín đồ mang thể tự pha cà phê cappuccino hay latte, thỏa sức sáng sủa tạo.
  • Ưu điểm của loại máy này là chi phí tương đối phải chăng. Vì máy sử dụng tay cầm để chiết suất cà phê, bởi vậy tín đồ mang thể sử dụng coffe bột xay sẵn và loại capsule dễ dàng.

  Máy pha cà phê tự động

  Máy pha cafe tự động hóa tích hợp 2 tính năng xay cafe hạt vừa pha cà phê trong cộng một máy) kém đc quan tâm nhất vì nhỏ gọn, đơn giản, pha cà phê nhanh chóng và dễ sử dụng, đáp ứng đc hầu hết đề xuất kiến nghị của người sử dụng tận nhà. Có 2 loại máy tự động hóa:

  - Máy pha cà phê tự động (one touch espresso machine):

  • Loại máy pha cà phê cho văn phòng , gia đình tốt này chỉ tự động hóa pha coffe,không sữa .
  • Bạn chỉ cần cho cafe hạt vào máy, nhấn nút và trải nghiệm tách bóc cafe thơm và ngon. Đi kèm máy tầm thường là 1 trong vòi đánh sữa cũng như máy bán tự động.
  • Loại máy này mang thêm nhiều công dụng như điều chỉnh độ đậm của cà phê hay số lượng nước trong một tách, điều chỉnh độ cao vòi rót…
  - Máy pha cà phê tự động cappuccino(one touch cappuccino machine)-Đây đó là loại máy pha cafe gia đình tốt nhất ngày nay.

  • Máy pha cafe cappuccino tự động chính là loại máy với thể tự động hóa pha đc toàn bộ các loại cà phê, từ cafe espresso,cà phê cappuccino, cafe latte, americano, regular coffee….
  • Mọi quy trình từ xay cà phê, chiết suất cà phê, đánh sữa tạo bọt tới lúc làm cho ra đc một tách bóc cappuccino thơm nóng đều chỉ trong một thao tác bấm nút.
  • Nhiều loại máy cafe cappuccino tự động hóa còn mang thể ghi nhớ lập trình riêng của bạn nhằm mục đích tạo ra các ly cà phê có độ đậm,hương thơm cho tới lượng nước, công thức pha….riêng biệt
   

Chia sẻ trang này