Hoan thanh su dung hoa don dien tu tai ha noi, ho chi minh

Thảo luận trong 'Tin xã hội' bắt đầu bởi dailymaylanh, 1/3/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Hoàn thành sử dụng Hóa đơn điện tử tại Hà Nội, TP. HCM trong năm 2019

  Nghị quyết 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và Dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019 được Chính phủ phê duyệt ngày 01/01/2019, có hiệu lực cùng ngày.
  1. Sử dụng Hóa đơn điện tử tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
  Mục tiêu trong năm 2019 là tập trung cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chú trọng phát triển y tế, giáo dục, đào tạo đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.
  Để thực hiện được những mục tiêu trên, Chính phủ đề ra các giải pháp như:
  – Mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử, cơ bản hoàn thành trong năm 2019 ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, chống thất thu, chuyển giá, trốn lậu thuế, giảm tỷ lệ nợ đọng thuế xuống dưới 5%

  [​IMG]

  Cơ bản hoàn thành sử dụng Hóa đơn điện tử tại Hà Nội, TP.HCM từ 2019
  – Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt; thực hiện thí điểm các mô hình thanh toán mới, các doanh nghiệp công nghệ tài chính, nghiên cứu nạp tiền vào ví điện tử không thông qua tài khoản ngân hàng và áp dụng công nghệ mới, giải pháp đổi mới sáng tạo vào lĩnh vực ngân hàng;
  – Phát triển thị trường lao động, chú trọng công tác hướng nghiệp, dự báo, ứng dụng công nghệ thông tin, hỗ trợ thanh niên lập nghiệp;
  2. Không bắt kịp xu hướng, tụt hậu chỉ vì trì hoãn sử dụng Hóa đơn điện tử
  Một trong những thiệt thòi lớn nhất của Doanh nghiệp khi vẫn cố sử dụng số hóa đơn giấy còn lại thay vì hóa đơn điện tử, chính là sự tụt hậu. Doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc giao dịch hóa đơn, bảo quản hóa đơn cũng như việc nộp Thuế.

  Khi hóa đơn điện tử trở thành xu hướng thống trị, không chờ đến thời gian “bắt buộc phải sử dụng”, đa số doanh nghiệp lớn nhỏ đã chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử để. Mọi phương thức hoạt động, quy trình cần được bắt nhịp để phù hợp và quen dần với Doanh nghiệp.
  Hóa đơn điện tử ra đời không những giúp các cơ quan, doanh nghiệp bắt kịp xu thế hiện đại hóa mà còn giúp cho các đơn vị tận dụng được tối đa hiệu suất làm việc và tiết kiệm được rất lớn chi phí và thời gian.
  Chủ động chuyển đổi Hóa đơn điện tử càng sớm, Bài toán về Chi phí và thời gian của Doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Trước sự thúc đẩy tích cực của ngành thuế trong việc triển khai hóa đơn điện tử và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thuận lợi triển khai. Phần mềm Hóa đơn điện tử AZ INVOICE của Công ty TNHH ALPHA TECHNOLOGY hỗ trợ cho doanh nghiệp toàn bộ thủ tục đăng ký sử dụng, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, 39/2014/TT-BTC,… Người mua tức thời nhận được hóa đơn điện tử qua Email, tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua Internet.
  – Sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm: Kế toán, Bán hàng và các phần mềm quản trị khác để phát hành hóa đơn điện tử.

  Còn chừng chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hotline: 0934.006.239 hoặc truy cập vào website: https://kekhaidientu.com để có được sự tư vấn tốt nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời quý khách sẽ có một bảng báo giá hóa đơn điện tử với giá ưu ái nhất.
  Alpha Technology cam kết mỗi khách hàng là một vị khách quý của đại gia đình Alpha Technology.
  CÔNG TY TNHH ALPHA TECHNOLOGY
  Trụ sở chính: 10/14, đường HT35, khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
  PGD: P.307, Lô D, Đường CC5, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này