học đàn guitar đơn thuần muốn học cho nhanh

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 8/10/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  người dùng tự học đàn guitar tại nhà thường rất xem thường các bài tập khả năng căn bản vì quý khách cho rằng đó là mất thời gian. Vậy hãy hình dung xem nếu người dùng chưa tập đi thì sao quý khách có thể tập chạy nhanh được. Trung tâm dạy đàn TPHCM khuyên quý khách nên tập kĩ thuật căn bản càng chắc càng tốt. Đã có đông đảo người đến trung tâm dạy đàn TPHCM nói rằng: “ tôi đã tự học đàn trên các trang mạng, đã năm được các mức độ am hiểu căn bản”, nhưng đến khi kiểm tra người đó đã học tới đâu rồi thì hầu như khách hàng chưa có ai tập đúng kĩ thuật căn bản. Vậy cho nên hãy xem xét việc “chạy nhanh” hay “đi từ từ”. hãy từng bước một hoàn thiện kí năng căn bản, nhuần nhuyễn nó thì các bạn đã kết thúc 50% thanh công khi tự học đàn guitar rồi đấy.

  bí quyết tự học đàn guitarnhanh nhất – Bước 2: Tập luyện

  các bạn biết không, các sinh viên Nhạc viện TPHCM học một tập đàn guitar từ 6 tiếng đến 12 tiếng trong một ngày. Vậy quý khách tưởng tượng xem tự học đàn guitar như người mua sẽ phải tập một ngày bao nhiêu tiếng để đạt được mong muốn chơi guitar của mình. Vậy ngay ngày nay quý khách phải tự sắp lịch cho mình mỗi ngày tự học đàn guitar. Nên tập khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi đó là tối thiểu thời gian cá bạn cần bỏ ra cho việc tập đàn guitar.

  phương pháp tự học đàn guitar nhanh nhất – Bước 3: Nhịp điệu

  Đây là yếu tố rất cần thiết. Nếu không làm đúng thì coi như thành phầm mà người dùng đàn nghe âm thanh “chẳng ra các cách cả”. Hãy học cách đếm nhịp trong một ca khúc, lập đi lập lại một cách đều đặn và sau đó tập ca khúc đó tập đi tập lại quý khách sẽ thấy nó tuyệ vời như thế nào. quan tâm trung tâm dạy đàn TPHCM nhắc các ban hãy tập đánh nhịp trước khi đánh bất kì ca khúc nào. Nếu người dùng đánh nhịp sai thì đồng nghĩa các bạn không thể tự học đàn guitar tại nhà được.
  [​IMG]
  Hướng dẫn 5 bí quyết học đàn guitar nhanh nhất tại TPHCM​
  phương pháp tự học đàn guitarnhanh nhất – Bước 3: Tìm hợp âm dễ tập trước.

  => Đàn Guitar => Đàn Organ => Đàn Piano Điện

  Trung tâm dạy đàn TPHCM bật mí cho các bạn rằng: “ tập nhiều hợp âm dễ”. hiện tại trên thị trường âm nhạc, có đa số ca khúc chỉ có 4 hợp. Thường thấy đó là 4 hợp âm như: C (đô trưởng); Am (la thứ); F (pha trưởng) và G (son trưởng). quý khách có thể tìm kiếm cách bấm 4 hợp âm này ở bất kì trang mạng nào.
  người mua hãy tập nhuần nhuyễn 4 hợp âm trên. Chuyển hợp âm một cách đều đặn theo nhịp bạn tự chọn (nên tự cho nhịp chậm để dễ chuyển đúng nhịp hơn). Vậy hãy chuyển 4 hợp âm trên theo thứ tự: C – G – Am – F. Với dãy hợp âm này, người mua nào đã đánh và chuyển nhuần nhuyễn thì đồng nghĩa các bạn đã vỡ được hợp âm của hơn 10 ca khúc rồi đấy.

  bí quyết tự học đàn guitarnhanh nhất – Bước 4: Nhạc lý căn bản.

  Trung tâm dạy đàn TPHCM biết rõ người dùng tự học đàn guitar đơn thuần muốn học cho nhanh, đánh được nhiều ca khúc cho “đã” chứ không thích học nhạc lý cơ bản. Chúng ta biết đấy không học chữ thì làm sao viết được chữ và biết chữ. Vậy nên, các bạn tự học đàn guitar cũng vậy, pahir học nhạc lý cơ bản thì mới biết được là mình đang đánh cái gì chứ. lập cập lên mạng bổ sung am hiểu nhạc lý cơ bản liền để không đến một lúc nào đó người mua sẽ thấy sao mà đánh đàn mãi chỉ có được như thế này thôi không thể học tăng cao lên được.
   
Tags:

Chia sẻ trang này