ICD | Địa chỉ cung cấp xe quét rác hút bụi đường uy tín

Thảo luận trong 'Môi trường và Đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 12/1/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bây giờ, với sự vững mạnh của kinh tế, xã hội, hoạt động vận tải đủ mọi loại hàng trên đường diễn ra ngày càng khá nhiều, cùng với đó là sự xuống cấp của môi trường làm bụi đường xuất hiện ngày càng khá nhiều hơn. Chính là lý do giải rất thích cho điểm mạnh của xe quét rác hút bụi đường cùng với hàng loạt các loại xe chuyên dụng khác như xe cuốn ép rác, xe vận tải thùng rác,… trong hoạt động vệ sinh môi trường.

  Cải thiện làm môi trường xanh, sạch, đẹp và giảm xuống bớt cường độ làm việc cho người lao động, tiến tới giảm bớt số lượng người tham dự làm vệ sinh, nhất là vệ sinh nông thôn, vệ sinh trường học là mục tiêu chung không chỉ của những cấp, những lĩnh vực mà còn là của từng cá nhân.

  [​IMG]

  xe quét rác hút bụi đường​

  Đa dạng các loại xe quét rác hút bụi đường trên thị trường

  Loại xe này gồm 2 bộ phận chính: một, phần xe cơ sở là xe tải của những hãng khác nhau như ISUZU, Dongfeng, HYUNDAI, HINO, MACRO…; 2 là hệ thống chuyên dụng bao gồm khá nhiều phần như động cơ phụ, chổi quét, thùng chứa rác và phun nước, hệ thống hút bụi cùng các thiết bị vệ sinh khác.

  Cũng chính bởi kết cấu sáng tạo này mà hiện nay, xe quét hút bụi đường có khá nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã và chất lượng bằng được đóng trên nền của các loại xe tải khác nhau, chẳng hạn như xe quét rác hút bụi đường đóng trên nền xe cơ sở là xe tải.

  Mặt khác, loại xe này còn được phân loại theo những dung tích khác nhau như xe quét hút bụi đường 4 khối, 5 khối, hay 8 khối…, được sử dụng để vệ sinh đường trong các khu đô thị, thành phố, khu nền công nghiệp, chợ lớn, những quảng trường rộng, nhà máy, phân xưởng,… với hiệu quả cao trong việc quét sạch bụi, thu gom rác thải và vận chuyển rác để môi trường trở thành xanh, sạch, đẹp hơn.

  [​IMG]

  đa dạng các loại xe quét rác hút bụi đường​

  Thế mạnh nổi bật của xe quét rác hút bụi đường

  Nhờ kết cấu độc đáo là khá nhiều chức năng đa dạng, xe quét hút bụi đường hiện mang tới khá nhiều điểm tốt vượt trội, chẳng hạn như:

  – Vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không bụi, mang lại rất nhiều lợi cho sức khỏe của con người;

  – Đáp ứng được hầu hết mọi vấn đề bụi bẩn và hóa chất trên mặt đường, nhờ ấy giúp làm tăng tuổi thọ của mặt đường;

  – Vệ sinh hiệu quả bằng một chiếc xe quét hút bụi đường thông thường sẽ có hiệu suất lao động bởi khoảng 6 – 40 công nhân vệ sinh, từ ấy giúp giải phóng sức làm việc, ngăn chặn mức giá thuê nhân công;

  – Loại xe này có khả năng làm sạch 1 cách thức gần như tuyệt đối và đồng đều, tránh trường hợp nhân công vệ sinh làm chỗ sạch, chỗ lại không có sạch;

  – Bảo đảm độ an toàn lao động trong công việc thu gom rác và vệ sinh.

  Với tất cả những ưu điểm vượt trội mà công ty cp phát triển công nghiệp và đô thị việt nam (icd) kể trên, xe quét rác hút bụi đường là sự lựa chọn tuyệt vời cho hoạt động vệ sinh môi trường đô thị trong điều kiện ngày nay.

  >>>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm xe quét rác hút bụi đường ở đây: http://icd.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-moi-truong-do-thi/xe-quet-rac-hut-bui-duong
   

Chia sẻ trang này