In hộp cứng và hộp giấy các loại metalized chất lượng ở quận 2

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 3/12/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Dùng cọ phết sơn arcylic lên toàn bộ mặt ngoài của hộp. Để không lưu lại vết cọ, bạn nên dùng một miếng bọt biển thay vì cọ có lông như bình thường. Cũng không nên chọn màu quá tương phản với màu sẵn có của chiếc hộp, ví dụ màu trắng sẽ khó che được chữ đen in trên hộp, thay vào đó thử dùng màu tím hoặc xanh. Chờ lớp sơn đầu khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi tiếp tục phết thêm 2 – 3 lớp sơn tương tự.
  Đừng vội vứt hộp giấy các tông đã cũ vì bạn có thể vận dụng khả năng sáng tạo và tài khéo léo của mình để biến chúng thành những chiếc clutch dự tiệc thật sang trọng, ấn tượng.
  Clutch hình hộp rất được giới mộ điệu yêu chuộng trong những năm gần đây, bởi tính tiện dụng và ấn tượng của loại phụ kiện độc đáo này.
  [​IMG]
  Xem thêm các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi tại in hộp rượu metalized.
  Nếu muốn sở hữu một chiếc clutch hình hộp thật sang chảnh, thay vì tốn kém và mất thời gian lùng mua trên thị trường, bạn hãy thử tự tay làm lấy loại phụ kiện cầm tay bắt mắt này. Sẽ không tốn nhiều công sức và tiền của, vì bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguyên vật liệu có sẵn trong nhà, chẳng hạn như hộp quà hoặc hộp giấy các tông cũ.
  Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi tại in hộp metalized.
  Quá trình tái chế cũng khá đơn giản và không chiếm nhiều thời gian của bạn. Để bắt tay vào việc, bạn cần sưu tập các vật liệu cần thiết sau: hộp giấy các tông hay hộp đựng quà hình vuông hoặc hình chữ nhật, hộp keo E6000, 1 cây súng bắn keo, thước kẻ, dao rọc giấy, kéo, cọ bằng bọt biển, sơn acrylic và sơn bóng. Ngoài ra cần chuẩn bị thêm hạt ngọc trai, hạt đá giả nhiều kích cỡ, 1 chiếc khăn satin và vài chiếc nhẫn cũ để trang trí.
  Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên in hộp cứng metalized.
   

Chia sẻ trang này