khi bạn mua phải một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng quá kém

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 8/11/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  [mua đàn organ yamaha] Đối với những người mới tập chơi guitar, suy nghĩ của chúng ta đó là luôn muốn tìm một cây đàn guitar giá bèo để tập. Bởi vì các bạn thường lo sợ rằng mình sẽ không bảo quản tốt cây đàn của mình, hoặc sợ tiếc tiền vì chưa chắc mình đã gắn bó được lâu dài hơn với bộ môn này, nhất là các bạn sinh viên muốn tập chơi đàn guitar đệm hát.

  [​IMG]

  Việc tìm một cây đàn guitar giá thấp để tập chơi là một trong những nhu cầu hoàn toàn chính đại quang minh. Nhưng các bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về: giá của các loại đàn guitar, đàn guitar giá bao nhiêu là rẻ nhất, chất lượng của chúng ra sao?… để có được một cái nhìn chính xác hơn về đàn guitar giá bèo và có cách lựa chọn tương xứng nhất cho mình.

  Ở trong bài viết này, Guitar Station sẽ chia sẻ những kiến thức này để các bạn rất có thể tự tin hơn trong quy trình tiến độ chọn “bạn đời” của mình nhé!

  co nen mua dan guitar gia qua re

  1. Đàn guitar giá rẻ nhất là bao nhiêu?
  tâm lý của người mới chơi đàn guitar đó chúng ta muốn chọn những cây đàn guitar cũ, giá rẻ, để có lỡ làm trầy xước, vỡ,… thì cũng… đỡ tiếc, về sau còn nâng cấp lên cây mới! Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhất là đối với học sinh, sinh viên, kinh tế chưa dồi dào. Trên Thị Trường hiện tại có khá nhiều nơi có thể cung cấp được nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ của các bạn sinh viên, người mới tập chơi. Cho nên nói về guitar giá rẻ, thì… bạn muốn rẻ bao nhiêu cũng có! Có những cây đàn guitar giá rấ rẻ, chỉ 400-500 nghìn đồng là đã có một cây.

  dan guitar gia re chat luong kem
  Dòng đàn guitar giá rẻ này khoảng 400-500 nghìn đồng, làm từ ván ép, âm thanh không được chất lượng cho lắm và action cũng khá cao, không có ty chỉnh cần.
  Thậm chí có những cây đàn guitar giá chỉ còn 200-300 nghìn đồng…

  dan guitar cu gia re
  Một dòng đàn guitar cũ giá tốt như thế này khoảng 200-300 nghìn đồng. Sơn đã tróc ra ngoài, đàn bị trầy xước nhiều và rất có thể nứt 1 số ít chỗ.
  Đó là những cây đàn cũ, chất lượng đã xuống cấp rất nhiều: bị cong cần, rè dây, lõm phím, nứt vỡ,… nên người chủ muốn bán lại với giá rẻ. Hoặc nếu là những cây đàn mới, thì chúng cũng được làm bởi các loại ván ép chất lượng không tốt, dễ bị cong cần và dễ xuống cấp theo thời gian, nhất là đối với thời tiết ở Việt Nam. Vì thế chúng mới có giá tốt như vậy.

  2. Vậy thì có nên mua Đàn Organ Kurtzman giá quá rẻ hay không?
  Sau đây là một số điều bạn sẽ gặp phải khi bạn mua phải một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng quá kém:

  Bạn sẽ bị đau tay khi bấm hợp âm vì đàn bị cong cần dây cao lên, bạn phải sử dụng lực gấp đôi bình thường. Mà đối với một người mới tập, khi phải chịu đau một cách thường xuyên như vậy sẽ tương đối dễ chán nản, vì mình chậm văn minh hơn những người khác, dẫn đến dễ bỏ cuộc!
  có nên mua đàn guitar giá quá rẻ

  [​IMG]
  NHỮNG CÂY ĐÀN GUITAR giá bèo BÈO, VỚI ACTION CAO NHƯ THẾ NÀY SẼ KHIẾN BẠN TUYỆT VỌNG KHI TẬP BẤM HỢP ÂM
  Nếu bạn may mắn lựa được cây đàn guitar giá tốt không bị cong cần, nhưng lại bị lỗi nứt, vỡ đàn, thì âm thanh sẽ không chuẩn vì đàn đã xuống cấp, kéo theo tai nghe của bạn khi nghe âm thanh không chuẩn quen, thì sẽ hình thành thói quen cực kì xấu ảnh hưởng tới khả năng cảm âm trong tương lai, mãi không hiện đại được!
  …và còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng cực kỳ lớn đến quy trình tập chơi đàn guitar và sự tân tiến của bạn khi bạn lựa chọn một cây đàn quá rẻ. Bởi vì tiền nào của đó, nếu cây đàn quá rẻ thì chắc chắn chất lượng của nó phải đi đôi với cái giá của nó rồi! Vì thế, Guitar Station khuyên bạn nên lựa đàn guitar chất lượng, chứ đừng nên chỉ nhắm vào đàn guitar giá quá rẻ.

  3. Đàn guitar giá bao nhiêu thì chất lượng?
  Điều này còn phụ thuộc vào người bán và khách hàng. Nhưng nếu bạn là người không quá thiếu thốn về kinh tế, thì hãy lựa chọn một cây đàn mới, thật chất lượng, để có thể chơi vĩnh viễn. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để chọn 1 cây đàn guitar chất lượng, hãy xem bài viết: Hướng Dẫn Mua Đàn Guitar Cho Người Mới Tập Chơi.

  Thường thì bạn chỉ cần chi tiền trong tầm giá từ 1.000.000 VNĐ là đã sở hữu được một cây guitar chất lượng cho người mới tập chơi rồi!

  dan guitar gia re hd119
  Một dòng đàn chất lượng cho người mới tập của Guitar Station, với giá rẻ chỉ 1.190.000đ
  Còn nếu kinh tế của bạn chật chội, nhưng niềm đam mê guitar của bạn là không hề nhỏ, muốn có một cây đàn để tập ngay, thì bạn cũng có thể tìm được một cây đàn guitar giá rẻ hơn mà cũng chất lượng bằng cách:

  Nhờ người có kinh nghiệm đi theo mua đàn chung với mình. Bạn có thể mua được một cây đàn guitar cũ, second hand chất lượng. Hãy nhờ người bạn của mình kiểm tra cần đàn, phím đàn,… các vị trí quan trọng để xem chất lượng của cây đàn như thế nào rồi hãy lựa chọn nhé! Nếu bạn chưa biết nên kiểm tra phần nào của cây đàn, hãy đọc series Kinh nghiệm và lời khuyên dành cho người mua đàn guitar cũ
  Mua một cây đàn guitar mới giá tốt là điều ai ai cũng quan tâm, nhưng quan trọng nhất là: hãy mua 1 cây đàn mà mình sẽ chơi được, chứ không vì giá bèo mà mua 1 cây đàn để rồi bỏ xó nhé. Nếu bạn đặt đơn hàng 1 cây đàn với mức giá chỉ tầm khoảng vài trăm ngàn thì thường sẽ làm bằng ván ép và thời gian sử dụng chỉ tầm vài tháng. Ngoài ra action khá cao, một khi cần đàn đã bị cong thì không thể nào điều chỉnh được nữa. Đừng vì ham của rẻ mà mua 1 cây đàn để để rồi bỏ đó


  =========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]

  Website : Đàn Guitar Hex
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 07:51

Chia sẻ trang này