Khi dùng máy lọc không khí cần bạn phải chú ý

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi badinhn159, 17/8/16.

 1. badinhn159

  badinhn159 Active Member

  Máy lọc không khí cho phòng ngủ  Máy lọc ko khí đang ngày càng trở nên một thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình nhờ tính năng làm cho sạch ko khí, giúp cải thiện môi trường sinh hoạt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì buộc phải cần hiểu đúng và tiêu dùng đúng cách thì máy mới sở hữu tác dụng thực sự.

  Máy móc cũng sở hữu tuổi


  Ở một vài cửa hàng bán đồ điện trên phố Cầu Giấy, Phùng Hưng, Hà Nội những người bán hàng khi được hỏi về máy lọc không khí, chỉ biết trưng ra các lời“có cánh” rằng máy “lọc được ko khí sạch tới 99,9%” nhờ khả năng loại bỏ mùi hôi, mùi nấm mốc, khói thuốc lá, khói xe, mùi rác, mùi không khí ô nhiễm…

  Đa phần các người bán hàng đều không nắm rõ nguyên lý lọc của máy để tư vấn cụ thể cho khách hàng bắt buộc chỉ nói chung chung như vậy, rộng rãi lúc khiến cho người tiêu dùng hoang có về các tính năng của máy, hoặc lầm tưởng rằng chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đến vài triệu đồng là với thể yên tâm hít thở ko khí trong lành.

  Kỹ sư Nguyễn Huy Bạo cho biết hiệu quả lọc ko khí “sạch” được đến đâu còn phụ thuộc vào người sử dụng. Vì máy lọc không khí với phổ biến mẫu với rộng rãi mức công suất khác nhau cần khi chọn nên để ý sắm các mẫu ưng ý có nhu cầu và không gian dùng. Vị trí đặt máy cũng buộc phải lưu ý tậu đặt ở diện tích kín sẽ hiệu quả hơn ở những thể tích mở, có giao lưu thường xuyên sở hữu môi trường bên ko kể.


  Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Quốc Quyền, Viện Hoá học, Viện kỹ thuật kỹ thuật Việt Nam, cũng khẳng định tác dụng khiến sạch không khí đúng như tên gọi của máy lọc ko khí, tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng máy móc cũng có dừng hoạt động và chỉ là phương tiện hỗ trợ cuộc sống.

  vì vậy, bản thân người sử dụng cũng cần để ý giữ gìn bầu không khí sạch trong nhà, thường xuyên mở cửa đón gió và ánh nắng mặt trời, giúp ko khí lưu thông giữa những phòng, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát giảm thiểu để ẩm mốc, bụi bặm là những nơi làm ổ cho vi trùng, vi khuẩn.


  Xem thêm: máy lọc không khí

  Xem thêm: thiết bị điện

  Xem thêm: ống điện
   

Chia sẻ trang này