Khi mới bắt đầu định hướng niềm đam mê âm nhạc với Guitar

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 12/11/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Đàn Piano Điện DYNATONE Có nên tự học Guitar qua mạng Internet cho người mới bắt đầu?
  Khi mới bước đầu định hướng niềm đam mê âm nhạc với Guitar, đa số người trong chúng ta thường boăn khoăn nên lựa chọn phương pháp học nào cho cân xứng. Học qua mạng Internet tại nhà? Tìm đến trung tâm dạy nhạc? Hay tìm Giáo viên dạy tại nhà??  Dù học bất cứ loại nhạc cụ nào, thì điều trước tiên chúng ta cần làm là nuôi dưỡng niềm đam mê lâu dài. Tiếp đến là hỗ trợ nhạc cụ cho tiến độ học và luyện tập của mình. tiếp đến là lựa chọn hình thức, phương pháp học tương xứng.  Với những hình thức học guitar kể trên, mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.


  Nếu bạn là người mới bắt đầu học guitar thì bạn không nên lựa chọn hình thức học qua mạng bởi lẽ sau:

  + Nhạc lý âm nhạc không phải là kiến thức đơn giản để đào tạo cho bạn hiểu tận tình chỉ trong những phút ít ỏi của Video Clip trên mạng mà phải là 1 giai đoạn lâu dài. Nếu dễ dàng như vậy thì Nhạc viện âm nhạc giang sơn đã không có hệ đào tạo trung cấp âm nhạc 9 năm.

  + Không có sự tương tác trực tiếp giữa người dạy và người học nên những thắc mắc, chưa hiểu của bạn trong quá trình học sẽ không được phân phối kịp thời.


  + Những sai sót trong kĩ thuật chơi đàn như tư thế, kĩ thuật chạy ngón, bấm hợp âm..của bạn sẽ không được chỉnh sửa kịp thời. Từ đó khiến bạn chơi Guitar theo thói quen và sai kĩ thuật, rất khó để phát triển kĩ thuật lên tầm cao hơn.

  + Bạn sẽ lâm vào hoàn cảnh tình trạng bế tắt và hụt hẫng vì không biết bắt đầu từ đâu và học gì, dù bạn đã và đang xem Video clip dạy Guitar cho người mới bắt đầu học


  + Khi tự học Guitar qua mạng, thời gian học của bạn dễ dàng bị chi phối bởi cuộc sống xung quanh vì không có sự ràng buộc thời gian nên bạn dễ dàng đánh mất niềm đam mê học guitar ban đầu


  Nếu bạn đã có kiến thức nền tảng về nhạc lý âm nhạc và không có nhiều thời điểm thì học qua mạng cũng không phải là sự lựa chọn tồi, bởi học Guitar qua mạng sẽ giúp bạn

  Xem thêm: đàn piano điện yamaha giá rẻ => organ yamaha

  + Chủ động trong thời gian và tài liệu học tập. phù hợp với khung thời khắc luôn luôn thay đổi của bạn


  + Bạn rất có thể tham khảo vô số cách thức và cách thức đào tạo và huấn luyện khác nhau bằng cách xem nhiều Video clip khác nhau từ không ít người dân đào tạo và giảng dạy không giống nhau và tìm thấy cho mình một người thầy tương xứng với nhu cầu học tập của bạn. tuy vậy còn nếu như không thể khẳng định được định hướng học tập của mình, thì việc tham khảo quá nhiều tài liệu sẽ khiến bạn bị bối rối và bước đi ngoằn ngoèo thay vì bước thẳng đến đích.


  + Học qua mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học nhạc


  Vì những lẽ trên mà chắc hẳn rằng bạn nên tìm cho mình một trung tâm đào tạo âm nhạc để theo học hoặc nếu bận bịu với thời khắc thì có thể tìm một giáo viên giỏi dạy tại nhà.

  Hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thanh với môi trường lớp tập được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, thoải mái và nguồn lực giáo viên có chất lượng, nhiệt huyết mong muốn được trở thành cầu nối kết nối niềm đam mê âm nhạc của bạn !!
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 07:51

Chia sẻ trang này