Khi nào cần bơm gas máy lạnh và tại sao?

Thảo luận trong 'Đồ điện lạnh' bắt đầu bởi seoquockhanh2, 29/5/19.

 1. seoquockhanh2

  seoquockhanh2 Active Member

  Nhiều nhà hay thắc mắt vì sao máy lạnh sử dụng nhiều tháng hoặc vài năm lại cảm giác máy không lạnh hoặc lạnh không sâu. Vì vậy có rất nhiều nguyên dẫn dẫn đến máy không lạnh. Dịch vụ bơm gas máy lạnh công ty Kỹ Thuật Điện lạnh HT sẽ chỉ ra cách nhận biết máy lạnh hết gas sau đây.

  Khi nào cần nạp gas máy lạnh ? Các dấu hiệu nhận biết thiếu gas.

  . Không cảm nhận được hơi lạnh thoát ra sau lúc máy lạnh được phát động, ngay cả bạn đã tìm những nhiệt độ phải chăng nhất.

  . Dàn nóng bên ko kể không mang dấu hiệu thoát khá, dàn lạnh thì xảy ra hiện tượng đóng lớp đá.

  . Hệ thống kiểm soát báo hết gas biểu lộ trên remote của 1 số cái máy lạnh cao cấp hiện tại. Bơm gas máy lạnh là quy trình hết sức quan trọng trong việc hoạt động máy lạnh sâu hơn.

  Thiếu hụt gas: Việc thiếu hụt gas sẽ làm dàn lạnh hoạt động yếu đi hoặc ngưng chạy hoàn toàn, làm cho luồng khí lạnh chỉ tụ họp 1 chỗ, không được xả ra, tạo ra hiện tượng phủ tuyết.

  Tác dụng việc bơm gas máy lạnh bạn cần phải biết.

  - Bơm gas máy lạnh kịp thời giúp bạn, bảo vệ máy lạnh, tiết kiệm điện năng và có luồng khí lạnh sâu - buốt.

  - Trong thời gian sử dụng máy lạnh không bơm gas để gas khô cạn liên tục thì hệ thống sẽ gặp vấn đề, hư hỏng, không thểhồi phục, gây nghiêm trọng cho người dùng.

  - Việc làm mát bị tránh sẽ thôi thúc gia chủ gia hạ nhiệt độ xuống thấpliên tiếp dẫn tớihao phí điện năng, đem lại phiền hà trong cuộc sống.

  Vậy, giả dụ máy lạnh bị hết gas thì bạn cầnnên nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn được hoạt động ổn định

  Bên cạnh bơm gas máy lạnh bạn phải kết hợp với việc bơm gas vệ sinh máy lạnh
  Việc dùng thường xuyên khiến máy lạnh dính rộng rãi bụi bẩn, ấy cũng là nguyên nhân làm máy lạnh không lạnh, nếu bạn ko biết thì cóthể tưởng là bị hư mà dùng dịch vụ sửa sang hơi tốn kém

  Mỗi máy lạnh với một cấu trúc và công suất dùng riêng, cần thời kì vệ sinh và bảo trì máy lạnh cũng khác nhau.
  Khi máy lạnh bạn hết gas cần liên hệ hotline: 0906 1165 12 kỹ thuật bảo trì điều hòa để được nạp thêm gas giúp máy bạn lạnh sâu hơn.
   

Chia sẻ trang này