Khó bỏ qua bởi cách nấu lẩu thái cá diêu hồng quá shock !!

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 17/6/17.

  1. xứ Huế. Quán bún chả cá Lý Thường Kiệt. Nằm gần ngã tư Nguyễn Huệ - Lý Thường các cách nấu mỳ Kiệt và đối diện ngay sở Điện lực. Quán bún chả cá ở đây mang đậm chất Huế với lượng khách lúc nào cũng đông nườm nượp. Các quán bánh cuốn, bún thịt nướng. Nếu bạn yêu thích các món bánh cuốn, bún thịt nướng thì một trong những địa điểm ăn uống ở Huế không thể bỏ qua chính là quán Huyền Anh nằm trên đường Kim Long. Ngoài ra ở đây còn nhiều quán ngon khác nữa nhưng chắc chắn các món ăn ở đây đều vô cùng hấp dẫn mà hợp túi tiền. Địa điểm ăn uống ở Huế ngon, rẻ và đậm chất xứ Huế. Quán Bún Mỹ Tâm. Đây là quán ăn phục vụ chính khách ăn đêm. Nếu bạn có lang thang, dạo chơi vào buổi tối có ghé qua đường Lê Duẩn thì



    Ngoại lệ của chúng ta ở đây là một mỹ nữ với dáng người nóng bỏng và gương mặt cực kì trẻ trung mà chắc hẳn nếu chỉ nhìn thôi, bạn sẽ nghĩ đây là một cách nấu chè khúc bạch cô nàng hot girl 20 tuổi nào đó, trong khi thực tế mỹ nữ này hiện tại đã quá "tứ tuần". Mỹ nữ ấy chính là Hứa Lộ Nhi, đến từ Đài Loan. Với gương mặt xinh đẹp, làn da căng mịn trắng nõn, vóc dáng thon gọn với đường cong chữ S siêu chuẩn cộng với gu ăn mặc thời trang, hiện đại, chắc ít người đoán được "cô gái" họ Hứa này sinh năm 1975, tức là hiện tại chị Hứa Lộ Nhi đã 42 tuổi. Được biết, Hứa Lộ Nhi chính là chị cả trong một gia đình có 3 chị em, nhưng vì vẻ ngoài quá trẻ trung nên chị thường xuyên bị nhận nhầm là em út. Chia sẻ về bí quyết giữ dáng, chị cho biết



    [​IMG]

    chưa đầy 30 phút để có một bữa bún rất ngon cho cả nhà. Bài Chia sẻ công thức về cách làm ếch chiên giòn rụm và ảnh:. Đầu bếp Nguyễn Trúc Vy, quận 1, TP HCM, hướng dẫn thực hiện món ăn này. Nguyên liệu:. - 1,5 kg cua thịt. - Gia vị: tiêu, muối, gừng, bột ngọt, tỏi, cà chua, hành lá, bột năng, dầu mè, hột điều đỏ. Món cua sốt chua ngọt thơm ngon. Cách chế biến:. Cua làm sạch để thật ráo. Gia vị ướp cua gồm tiêu, muối, đường, dầu mè, bột ngọt, tỏi băm, gừng thái sợi nhuyễn. Để cua thấm trong 30 phút. Chảo nóng cho dầu ăn vào. Đợi dầu nóng thì cho cua vào chiên vàng (dầu nhiều, chiên nhanh tay). Khi cua có màu vàng đậm thì lấy ra để ráo. Sốt chua ngọt: Một muỗng xúp dầu ăn nóng, cho cà chua bằm nhuyễn, ít gia vị ướp cua vào đảo đều tay. Nêm lại bột nêm cho vừa khẩu vị. Sau đó,



    dạy cách làm mỳ,cách nấu mỳ,cách làm hamburger,cach lam hambuger,làm hamburger,lam hamburger,hamburger,cách làm hamburger heo,cách làm vỏ bánh hamburger,cách làm hamburger trứng,cách làm bánh mì tròn hamburger,cách làm hamburger gà,làm bánh hamburger game,cách làm nước sốt hamburger,cách làm hamburger tôm,cách làm kim chi,cach lam kim chi



    Món ngon mỗi ngày - MONNGON.TV - Công thức mới liên tục
     

Chia sẻ trang này