Kích thước - chiều cao chuẩn của giường ngủ

Thảo luận trong 'Đồ ngoại thất' bắt đầu bởi ThucDoan, 29/4/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Giường nghỉ là 1 trong vật vô cùng đặc trưng, là chỗ chúng ta nghỉ dưỡng, thư giãn và giải trí sau một ngày thao tác khó khăn. Chọn giường nghỉ chưa phải chỉ chú ý đến vấn đề nghệ thuật nhưng vẫn phải chuẩn sức mạnh cho các cả nhà.

  Để chọn giường nghỉ tốt cho sức mạnh cần đạt những chuẩn mực nhất định, trong đấy có chiều cao tiêu chuẩn giường ngủ .  [​IMG]  độ cao tiêu chuẩn của giường ngủ theo phong thủy

  giường nghỉ không chỉ tác động đến về chất giấc ngủ mà nó còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với phong thủy trong nhà của công ty. Việc chọn giường và bố trí giường tác động lớn đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc trong gia đình.

  chọn được một chiếc giường có độ cao hợp tử vi phong thủy, có thể giúp các cặp bà xã chồng duy trì niềm hạnh phúc, làm ăn đại phát và con cái trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

  Trong tử vi từ xưa đến thời điểm này, các thầy địa lý sử dụng rất một số loại thước, trong đó, thước Lỗ ban được phổ thông người tiêu dùng nhất vì ích lợi của nó đã và đang được chiêm nghiệm qua hàng ngàn năm.

  Trên thước lỗ ban có chia form size địa lý thông thường và giúp phân định các khoảng tốt hay xấu, giúp khách hàng biết được form size thế nào là đẹp nên người sử dụng và form size nào nên tránh.

  Điểm mấu chốt của thước Lỗ Ban là chiều cao của hộp giường chứ không hẳn kích thước nhiều năm rộng của giường ngủ. Thước lỗ ban có 3 một số loại phổ cập phổ biến nhất là 38.8cm, 42,9 và 52 cm. Trong đó nhiều loại thước được dùng để đo lường đồ nội thất là thước 42.9cm, thước này được chia ra có tác dụng 8 cung: Tài – Bệnh – Ly – Nghĩa – Quan – Kiếp – 2 –Bản.

  Về chiều cao tiêu chuẩn của giường ngủ, số đo của thước Lỗ ban thể hiện cũng như sau:

  – trong khoảng 1-5cm, trong khoảng 42,9 đến 48,3: thuộc cung Tài tăng thêm ý nghĩa bao gồm: tài đức (có tài và có đức), báo khố (có phổ biến gia tài quý), đã đạt được 6 điều đồng tình, nghênh phúc (Đón điều phúc)

  – trong khoảng 16cm – 21,5cm: Cung nghĩa – có được điều hay lẽ phải gồm: thêm đinh – thêm quý tử, đại cát – không ít điều may mắn.

  – từ 21,5 đến 26,8: Cung quan nghĩa là người chủ bao gồm: thăng tiến trục đường công danh, lợi ích gia tăng, giàu sang phú quý.

  – từ 37,5 đến 42,9: Thuộc cung bản: tài lộc đến, đỗ đạt, được dâng của quý, làm ăn phát đạt.  [​IMG]

  độ cao tiêu chuẩn của giường theo khoa học

  không chỉ vấn đề về tử vi phong thủy, khi chọn chiều cao tiêu chuẩn của giường quý khách nên lưu ý đến vụ việc khoa học. Độ cao tiêu chuẩn của giường ngủ sau thời điểm kê thêm đệm tránh việc cao quá hay quá thấp gây trở ngại trong việc người sử dụng.

  đối với chiều cao vừa đủ của người việt nam, thì độ cao hợp lý và phải chăng trong khoảng mặt đệm xuống mặt đất từ 40-45 cm. Gầm đáy giường tránh việc thấp quá gây khó khăn trong công việc vệ sinh, bầu khâu khí bên dưới gặp nhiều trở ngại khi lưu thông gây ra hiện trạng ẩm mốc, tác động đến sức khỏe người dùng.

  Trên đây là 1 trong số giãi bày về chiều cao tiêu chuẩn của giường, hy vọng nội dung đoạn viết sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa những cái giường nằm ngủ phù hợp nhất. Người đặt hàng rất có khả năng tham khảo một số ít loại giường nằm ngủ đẹp hiện có của nội thất bên trong Gỗ Việt.

  hãy nhớ là theo dõi những bài viết này kế đến của Gỗ Việt | Vietwood để học hỏi và giao lưu tay nghề hay về thiết kế kiến thiết nhà đẹp nhé!
   

Chia sẻ trang này