Kinh nghiệm làm phim cho tất cả mỗi người

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi Light.npp, 28/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  ngày thu năm kia tôi đã có một chuyến du ngoạn đường dài 29 ngày qua bờ biển phía tây nước Mỹ, cùng theo với vk, anh trai và đồng đội của tớ. Dưới đây là một số trong những khuyến nghị cần thiết nhất bạn nên lưu ý đến khi lập kế hoạch để gia công một bộ phim truyền hình Du Lịch tuyệt vời.

  [​IMG]

  1. Chuẩn bị
  Trước hết bạn phải lập một kế hoạch. Shop chúng tôi đã có 29 ngày và mặc dù có vẻ như ít nhiều thời hạn Shop chúng tôi phải lên kế hoạch cẩn trọng cho chuyến du ngoạn của bản thân để đến tất cả những vị trí ấn tượng mà chúng tôi muốn xem. Đừng quá ngặt nghèo chính vì một vài nơi có thể làm bạn ngạc nhiên về mức độ ấn tượng của chúng, ví dụ như hồ Crater ở Oregon. Nhưng hãy chắc chắn bạn có một kế hoạch để bạn không lãng phí thời hạn cho chuyến du ngoạn của bản thân mình khi cố gắng tìm ra nơi bạn nên đi.  2. Tại sao?
  tiếp nối, bạn cần đào bới Lý Do Lý Do bạn quay phim Connect media bởi vì điều này sẽ đưa ra quyết định không ít thiết bị bạn cần và chất lượng bạn phải đạt đc. Trong chuyến hành trình này, tôi đã nỗ lực xếp hàng một vài nhà tài trợ, các người sẽ quyên góp dòng thiết bị hoặc trả Ngân sách chi tiêu và kế tiếp tôi sẽ đưa chúng ta vào video Du Lịch bằng phương pháp gì đấy.  Nhưng trong trường hợp này, nó quá rắc rối với sự trở lại không đủ nên tôi đưa ra quyết định chụp chỉ khiến cho vui. Các dự án công trình cá thể như thế này hoàn toàn có thể là 1 cách tuyệt hảo để thể hiện tài giỏi và phong cách của bạn, giúp cho bạn sau này có được nhiều công việc hơn khi làm các bộ phim truyền hình bạn sự thật thích và hợp với phong cách làm phim của người sử dụng. Tôi đã giúp tôi tìm được các đoạn Clip Đi Phượt khác mà tôi đang được trả tiền.

  3. Đèn Du Lịch
  nếu như khách hàng có vô số thiết bị, điều ấy sẽ khiến bạn không thể nhìn thấy các nơi bạn có nhu cầu hoặc khiến bạn mệt mỏi vì phải quay phim vì vô số quá trình. Giữ cho nó dễ chơi. Tôi muốn chạy thật nhẹ nên tất cả các gì tôi đưa theo là bộ chuyển đổi Metabones của Panasonic GH4 +, Sigma 18-35m f1.8, Nikon 85mm 1.8 và panasonic 12-35 f2.8, Monopod và bộ lọc ND. Hãy nhớ nếu đó là kỳ nghỉ của bạn hãy cố gắng thư giãn và tận thưởng chính mình.

  4. Đừng để bị cướp
  >>>Xem thêm: làm phim thẩm mỹ

  Thật không may số phận sẽ có rõ ràng là tôi có rất nhiều thiết bị và ở San Francisco túi máy Ảnh của tôi đã biết thành đánh cắp từ chiếc xe cho thuê của Shop chúng tôi. Hãy cảnh giác với thiết bị của người sử dụng và đừng để nó trong xe của bạn! Thậm chí không được trong 15 phút. Sau vài ngày hờn dỗi và cảm nhận thấy khó chịu khi video clip từ Hồ Crater, Cannon Beach và Portland bị đánh cắp, tôi đã quay lại và mua GH4 , Panasonic 12-35mm 2.8 và bộ lọc ND.

  Tôi nhận thấy rằng đó là một kết hợp hoàn chỉnh cho Du Lịch. Nó cực kì nhẹ và với hệ điều hành trên ống kính và sử dụng EVF bên trên GH4, tôi đã bắn mọi thứ cầm tay (ngoại trừ một số bức ảnh tại hồ Crater đã trở nên đánh cắp). Tôi đã rất có thể đi lại dễ chịu cả ngày với máy Ảnh trong tay và nhanh chóng chụp đc các tấm hình tương tự như tôi đang chụp ảnh tĩnh. Tôi thấy chính là 1 cách ấn tượng để không bị choáng ngợp với dòng thiết bị và bắn súng. Nó cũng giúp tàng hình khi chụp ở những thành phố.
   

Chia sẻ trang này