Kinh nghiệm luyện thi ielts cam kết đầu ra uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 18/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu Hội đồng Anh, học viên sẽ:

  • Phát triển những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS
  • Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu
  • Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS
  • Luyện tập những kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
  • Dùng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một vài lượng lớn và đa dạng những tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

  [​IMG]

  Học viên thành công sau khóa luyện thi IELTS

  “Em dự định sẽ đi du học nên đã đăng ký khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh. Tại đây, em được những thầy cô giúp đỡ tăng lên kỹ năng tiếng Anh, độc đáo là kỹ năng Viết và Nói. Những thầy cô cũng cực kỳ thân thiện và kiên nhẫn với học viên, hướng dẫn rất nhiều tài liệu hữu ích để em có thể tối ưu hóa điểm thi IELTS của mình.”

  Việc ôn thi ielts uy tín không chỉ dành cho các bạn thông minh mà bất kì ai ai cũng đều có thể đạt kết quả như mong muốn chỉ cần ứng dụng cách học xác thực. Đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp cận IELTS với tư duy mới từ ấy việc học sẽ không có còn là nỗi sợ, gánh nặng mà trở thành thuận tiện, thú vị hơn.

  Bạn không có thông minh, không có đủ kiến thức về rất nhiều mảng như nguồn vốn từ vựng để vượt qua bài thi? Đừng lo âu, khi tới với DOL English tất cả sẽ được khắc phục một cách nhẹ nhàng thông qua phương pháp học cực lạ, cụ thể:

  • Linearthinking (Tư duy tuyến tính) - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt: tăng trưởng ý tưởng của bản thân, nói không có với học vẹt, học tủ, học mẹo.
  • Constructivism (Giáo dục kiến tạo): hướng dẫn học viên phương pháp tiến bộ dựa vào sàn kiến thức đã có, chỉ tiếp thu những kiến thức còn thiếu.
  • Personalization (Phương pháp Cá nhân hóa): tăng trưởng lộ trình học riêng cho từng học viên, giúp phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu và bổ sung những kiến thức còn thiếu tại từng người.
  • British Council còn được biết tới với tên gọi Hội đồng Anh, là tổ chức quốc tế về cộng tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Trung tâm có mặt ở Việt Nam từ năm 1993, hoạt động tại bốn địa điểm ở cả HN và TP. HCM.
  • Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và tạo điều kiện cho hơn 100 triệu người dân tại Việt Nam và 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

  [​IMG]

  Tại British Council, học viên có thể học trực tiếp trên lớp ở những trung tâm giảng dạy ở HN và TP.HCM hoặc tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến. Đội ngũ giáo viên bản ngữ ở đây thật sự giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Bên cạnh những thế mạnh trên, học phí ở British Council cũng thuộc dạng cao so với mặt bởi chung, chính vì vậy điểm ưng ý về học phí đạt 7,2/10
   

Chia sẻ trang này