Làm sao để mua được sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 29/11/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình LED được cấu tạo từ nhiều module LED. Chúng được ghép liền mạch với nhau thành một màn hình LED cỡ lớn. Có thể nói rằng, trong số những sản phẩm hiện nay, thì màn hình LED nổi bật là sản phẩm chất lượng và ưu tú nhất hiện nay. Màn hình LED được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như hội trường, phòng họp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

  Tại sao màn hình LED được ưa chộng

  (1) Khả năng mở rộng: Nhu cầu càng cao thì đầu tư thiết bị cho dây chuyền sản xuất càng cao. Việc tăng kích thước của màn hình LED rất dễ dàng. Độ phân giải cũng thuận tiện để thực hiện theo nhu cầu của người dùng.

  (2) Đủ màu: bóng đèn, đèn neon, v.v. đều là màu đơn sắc và đèn LED có nhiều màu sắc và có khả năng kết hợp thành nhiều màu sắc khác nhau.

  (3) Độ tin cậy cao: Đèn LED là đèn chiếu sáng ở trạng thái rắn với độ tin cậy cao, không giống như đèn neon, bóng đèn và các loại tương tự yêu cầu ống chân không.

  (4) Tuổi thọ cao: Tuổi thọ lý thuyết của chip LED có thể đạt 100.000 giờ và tuổi thọ thực tế là hơn 30.000 giờ.

  (5) Thân thiện với môi trường: Bản thân đèn LED là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng và không gây ô nhiễm.

  Làm sao để mua được sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

  Chuyển bị trước khi mua màn hình

  Khi mua màn hình LED bạn cần chuyển bị những thông tin sau đây. Đây là những thông tin giúp nhà cung cấp màn hình LED hỗ trợ bạn trong quá trình chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  - Loại và kích thước của màn hình hiển thị.

  - Môi trường cài đặt.

  - Hiển thị nội dung và phương pháp.

  - Phương pháp giao tiếp.

  Nội dung khảo sát tại chỗ

  -Trạng thái của tường, phương pháp lắp đặt (dát, sàn, treo, gắn tường, đỡ, trụ) của vị trí lắp đặt màn hình hiển thị và điều kiện chịu lực. Và theo kích thước cụ thể của màn hình hiển thị, hãy xác nhận xem có chướng ngại vật nào tại vị trí lắp đặt cản trở việc lắp đặt màn hình hiển thị hay không. Trong trường hợp lắp đặt dát, khe lắp đặt dành riêng có phù hợp không; nếu tường có vách ngăn trang trí thì phải hỏi người sử dụng về tình trạng của tường, đối với trường hợp lắp đặt màn cột thì phải hiểu rõ điều kiện địa chất.

  -Cung cấp điện tại chỗ. Công suất của phòng máy hoặc máy biến áp xoay chiều, các loại cáp cần bố trí lại hoặc đường kính dây của cáp bố trí có đáp ứng yêu cầu hay không; nếu là điện một pha thì có dây nối đất hay không; nếu là điện ba pha, cho dù là ba pha năm dây. Nếu cần đấu lại dây, bạn cần đo chính xác độ dài của dây nguồn tại chỗ.

  -Hiểu vị trí điều khiển của màn hình hiển thị và liệu đường truyền liên lạc có bị chặn hay không. Chiều dài của đường dây liên lạc cần thiết tại chỗ và liệu có các thiết bị khác có đường dây cần được kết nối với thiết bị đầu cuối điều khiển màn hình hoặc hiểu phương thức chuyển mạch của kênh tín hiệu tại chỗ hay không; nếu người dùng không hiểu gì, tại ít nhất cần phải hiểu các yêu cầu ứng dụng của người dùng. Nếu người dùng đã đi dây, hãy hỏi xem chiều dài và số lượng của dây có phù hợp không; hệ thống đồng bộ hóa thông thường nên sử dụng cáp mạng Loại 5e nhỏ hơn 120 mét và chiều dài của cáp mạng không phải Loại 5 phải là thấp hơn, nếu không đủ số lượng thì phải tăng số lượng cáp mạng tương ứng. Nếu quá dài, bạn phải sử dụng cáp quang phù hợp. Sử dụng cáp quang đa chế độ trong phạm vi 500 mét và sử dụng cáp quang đơn chế độ nếu vượt quá 500 mét. Bất kể là dây mạng hay số lượng sợi quang đều phải có dự phòng.

  - Các công cụ cần mang theo, chẳng hạn như thước dây hoặc thước laze. Bạn có cần giàn giáo hoặc giàn giáo do người dùng cung cấp. Máy tính có được cung cấp bởi người dùng hay không.

  - Khi lắp đặt trong nhà có cần chú ý đến chống ẩm không, có cần chú ý chi tiết các biện pháp chống thấm, chống sét khi lắp đặt ngoài trời hay không; vị trí có gần biển, gần vật liệu hóa chất không, và muối, kiềm và axit trong không khí như thế nào. Ngoài ra, người sử dụng màn hình ngoài trời cần quan sát khoảng cách nhìn của khán giả, độ cao của màn hình và hướng của mặt trời.

  -Cố gắng chụp ảnh bằng máy ảnh nhiều nhất có thể cho mọi tình huống gặp phải tại hiện trường, chụp tại chỗ với các góc độ khác nhau và các chi tiết khác nhau.

  -Người dùng có yêu cầu đặc biệt hay không, liệu có thể thực hiện được nếu có yêu cầu đặc biệt và độ khó của dự án.

  -Nếu doanh nghiệp chịu trách nhiệm xây dựng, cần phải đi địa bàn để tìm hiểu vị trí cụ thể của thị trường thép và thị trường vật liệu xây dựng.

  Bạn nên chú ý đến bảng giá màn hình LED và ngân sách mà bạn lựa chọn. Nếu bạn có thắc mắc về đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiuerm
   

Chia sẻ trang này