Làm thế nào để iPhone hết động tự sáng màn hình

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi thanhhangtp, 18/5/18.

 1. thanhhangtp

  thanhhangtp Member

  Đã có khá nhiều người thắc mắc khi chiếc điện thoại iPhone động tự sáng màn hình sửa chữa như thế nào? Liệu đây có phải một lỗi nghiệm trọng ảnh hưởng quá trình sử dụng điện thoại hay không? Tất cả sẽ được Thuận Phát Mobile đề cập trong bài viết này.

  Tìm hiểu về vấn đề iPhone động tự sáng màn hình thì sửa chữa như thế nào?

  Lỗi iPhone động tự sáng màn hình

  Thực hiện đa số các phản ảnh về lỗi màn hình iPhone tự sáng mà Thuận Phát Mobile nhận được phản ảnh đều được bắt nguồn từ các điện thoại dòng iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus trở lên. Và Thuận Phát Mobile đã có thể trả lời là lỗi iPhone động tự sáng màn hình này không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Mà đây chính là một tính năng đặc biệt được tích hợp trên các thiết bị này có tên là Raise to Wake (Đưa lên để bật).
  [​IMG]

  Tính năng Đưa lên để bật này sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng mở màn hình điện thoại ngay khi người dùng thực hiện đưa điện thoại nâng lên hoặc di chuyển điện thoại.

  Và tính năng này chỉ áp dụng trên các dòng điện thoại từ iPhone SE, iPhone 6s/6sPlus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone X và đã được cập nhật phiên bản iOS 10.0 trở lên.

  Tham khảo các thông chi tiết về thay mặt kính iPhone 8 giá bao nhiêu tại TPHCM của Thuận Phát Mobile.

  Những trường hợp điện thoại iPhone sẽ tự động sáng màn hình

  Ngoài việc sử dụng tính năng Raise to Wake là tính năng khiến màn hình iPhone tự động sáng, thì chúng ta còn cố một số nguyên nhân khác khiến thiết bị của chúng ta tự động mở màn hình điện thoại sau:
  - Khi có thông báo tin nhắn mới về điện thoại iPhone: Với các trình tin nhắn trên điện thoại iPhone, mỗi khi thiết bị nhận được một tin nhắn mới. Hệ thống sẽ gửi thông báo về màn hình khoá iPhone và phát sáng màn hình điện thoại.
  - Khi có cuộc gọi đến.
  - Khi có thông báo quan trọng được gửi từ các ứng dụng.
  Truy cập vào trang thuanphatmobile.vn để xem chi tiết bảng giá thay màn hình iphone 8 plus chính hãng cũng như thông tin các dịch vụ sửa chữa điện thoại của Thuận Phát Mobile một cách dễ dàng.

  Cách tắt tính năng Raise to Wake cho iPhone

  Để có thể tắt tính năng Raise to Wake nhằm khắc phục iPhone động tự sáng màn hình thì thực hiện như sau:

  Bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt (Settings) từ màn hình chính của điện thoại, tại đây bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness).

  [​IMG]

  Tại đây bạn sẽ tắt kích hoạt tính năng Đưa lên để bật (Raise to Wake) như hình trên. Và bạn đã hoàn toàn có thể an tâm vì mình đã khắc phục tình trạng iPhone động tự sáng màn hình này rồi đấy.

  Như vậy chúng tôi vừa chia sẽ thông tin về tính năng Raise to Wake cũng như cách hoạt động của nó. Vì thế khi thấy điện thoại của mình tự động sáng màn hình thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Có thể máy đang được bật chế độ Raise to Wake mà thôi chỉ cần tắt tính năng này đi là bạn khắc phục được tình trạng tự sáng màn hình cho chú dế của mình.

  Nếu khi đã tắt chế độ Raise to Wake đi rồi mà điện thoại của bạn vẫn tự động sáng lên mặc dùng không có tin nhắn, cuộc gọi đến hay các tin thông báo của các ứng dụng….thì bạn hãy đưa máy đến Thuận Phát Mobile để nhận được sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên giỏi của chúng tôi. Giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như hướng giải quyết vấn đề hiệu quả, nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone x zin của chúng tôi với mức giá tốt nhất thị trường và bảo hành dài hạn cùng hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

  Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Thuận Phát Mobile
  Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
  Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
  Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101
   

Chia sẻ trang này