lắp mạng viettel hà nội

Thảo luận trong 'Sửa chữa máy tính' bắt đầu bởi lapmangviettel, 19/11/17.

 1. Internet ngày nay không thể thiếu cho nhu cầu giải trí của mọi người. Vấn đề kết nối internet chậm, mất kết nối wifi gây nhiều phiền hà như: không tải được tài liệu, không thể kiểm tra email, không chơi được các trò chơi, không được xem phim, rồi không thể vào Facebook, .. tất cả những điều đó gây cho bạn cảm giác buồn chán. Điều quan trọng là phải lắp đặt một mạng internet nhanh và ổn định.

  Khuyến mại khi lắp đặt mạng Viettel Hà Nội là gì ?

  Khách sẽ được trang bị một modem Wi-Fi miễn phí 4 cổng miễn phí, tiện lợi để kết nối với các thiết bị di động hàng ngày.

  Viettel cung cấp nhiều gói Internet tốc độ cao khác nhau, từ 10Mbps đến 100Mbps, dễ dàng cho các cá nhân và hộ gia đình lựa chọn.

  Đối với khách hàng cá nhân, thuê bao trả trước của Viettel sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Trả 6 tháng trước và miễn phí 7 tháng.
  • Trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí cài đặt và miễn phí tháng 13, 14.
  Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gia đình cần bổ sung dịch vụ truyền hình kỹ thuật số sẽ nhận được gói dịch vụ “combo siêu tốc siêu tốc siêu tốc Viettel” và phí dịch vụ hàng tháng rất rẻ. Với nó bạn có thể trải nghiệm 2 dịch vụ chất lượng cao trên 1 đường dây.

  Thủ tục và quy trình lắp mạng Viettel Hà Nội như thế nào ?

  Ngay khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Viettel sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa điểm lắp mạng và đăng ký hợp đồng nhanh nhất.

  Thủ tục khách hàng cần chuẩn bị:

  • Đối với cá nhân: CMND photo (không yêu cầu công chứng)
  • Đối với các tổ chức, doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng, con dấu hoặc chữ ký giám đốc.
  Viettel tự hào là nhà cung cấp internet hàng đầu tại Việt Nam, luôn dẫn đầu thị trường internet về tốc độ, độ tin cậy cũng như tính ổn định của đường truyền. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến Hotline tại Hà Nội: 0988 211 082 hoặc0915 023 311 để được tư vấn chương trình khuyến mãi mới nhất khi lắp mạng Viettel Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này