Lọc mực máy in phun công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi mktgroup2020, 22/5/21.

 1. mktgroup2020

  mktgroup2020 Active Member

  Máy in phun date code cũng được xem như một cơ thể con người hoàn chỉnh. Và nếu như con người sau một thời gian dài hoạt động bền bỉ và cật lực thì cần được nghỉ ngơi và cũng như tịnh dưỡng thì máy móc cũng giống như vậy đấy. Và nếu bạn không đảm bảo được các việc cũng như sử dụng các dụng cụ cũng như nguyên liệu sạch chính hàng sau một thời gian dài sử dụng, thì có một điều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ máy cũng như chất lượng sản phẩm thiết bị. Và Máy in in date code công nghiệp cũng là một ví dụ điển hình nhất cho việc này. Một khi các máy in phun date code tự đọng bị ngừng hoạt động đi, thì các doanh nghiệp sẽ chịu một số tổn thất không hề nhỏ trong việc sản xuát. Chí vì thể mà bạn cần biết thời điểm nào, lúc nào sẻ là lúc thích hợp để thay lọc mực hay bảo trì cho máy in phun date code công nghiệp tự động?
  [​IMG]

  Tim hiểu về bộ lọc máy và giá trị in phun date code:

  Cũng như chúng tôi đã nhắc đến ở trên bài viết này, Các máy móc thiết bị cũng có những bộ phận khác nhau từ các chi tiết cấu thành như cơ thể con người vậy. Khi mà con người có một lá phổi để hô hấp thì máy in phun date code tự động lại có bộ lọc hoạt động như một lá phổi. Với bộ lọc có nhiệm vụ lọc những tạp chất không tốt, hay những bụi bẩn phía trong máy, điều này giúp dòng mực luôn trong trạng thái tốt nhất và sạch nhất. Không chỉ thế các tia mực khi được lọc chúng sẽ di chuyển nhanh chóng đến các bộ phận liên quan một cách dễ dàng giúp máy hoạt động trơn tru hơn và hiệu quả hơn.

  Khi lọc mực không thay thì như thế nào

  [​IMG]
  Khi bạn sử dụng các bộ lọc mực “làm việc quá sức giới hạn của nó”, lọc mực nó sẽ không còn đủ sức đảm bảo được các chức năng của nó nữa tốt nữa. Một khi đầu lọc bị nghẽn lại thì nó sẽ gây tăng áp suất lên ống bơm tuần hoàn để có thể đẩy mực ra sẽ khiến hư bơm của máy, và nếu việc này cứ diễn ra liên tục trong một thời gian dài và đủ lâu.

  Vì vậy mà việc thay lọc hay bảo trì và vệ sinh lọc mực đúng hạn, thời gian và thời điểm sẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều các chi phí không nên có, cũng như sẻ giúp bảo quản các máy in phun date hiệu quả nhất đó.

  MKT GROUP là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống tự động và các loại máy móc thiết bị nói chung và máy in phun date code công nghiệp nói riêng hiện nay. Khi quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc muốn đặt mua máy in thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây của chúng tôi: https://mktgroup.com.vn hoạc số hotline: 0901 826 689
   
Tags:

Chia sẻ trang này