Lợi ích của việc tận dụng chất đốt biomass cho công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/8/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Chất đốt sinh khối Biomass

  Vỏ trấu, mạt cưa, dăm bào là các phế phẩm trong sinh sản và chế biến nông phẩm đang được tiêu dùng không hiệu quả và rất hoang phí. Trong khi đó giá của những chất đốt khác như điện than đá, dầu và gas lại rất cao.

  Xem >>> lò hơi

  Củi trấu

  Việc biến vỏ trấu, mùn cưa và dăm bào thành chất đốt chất lượng để phục vụ cho các xí nghiệp, nhà máy trong công nghiệp.

  Giá gas, than đá, điện liên tục tăng trong thời kì qua đã buộc các đơn vị, nhà máy, xí nghiệp phải kiếm tìm những loại chất đốt khác thấp tiền hơn. Củi trấu, củi mùn cưa được chọn phổ thông đến mức “cháy” hàng.

  Nguồn củi trấu, củi mạt cưa ép cung ko đủ cầu, tại các cơ sở sinh sản lớn nhận những đơn hàng củi trấu và củi mùn cưa với số lượng lớn.

  Sản phẩm củi trấu, củi mạt cưa được ép 100% từ vỏ trấu và mạt cưa dăm bào qua kỹ thuật chế biến, nâng nhiệt tạo sự kết dính cho ra sản phẩm củi trấu và củi mạt cưa.

  Củi trấu và củi mùn cưa dễ bén lửa, mùi tỏa ra rất dễ chịu. Khả năng duy trì sự cháy của củi trấu và củi mùn cưa lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các dòng chất đốt khác .

  Sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa dùng để đốt lò tương đối công nghiệp phục vụ cho nồi hơi lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông phẩm. Sử dụng củi trấu và củi mạt cưa thay thế cho than đá và dầu DO, FO, than củi.

  Về mặt kinh tế, chúng tôi đã tính hạnh và xác định: So sánh với các chất đốt khác củi trấu và củi mùn cưa hà tiện được khoảng sắp 50%, như vậy xét tính tùng tiệm củi trấu và củi mùn cưa được người tiêu tiêu dùng Nhận định cao lúc dùng.

  [​IMG]

  Xem >>> https://dichvulohoi.com/danh-muc/may-cat-go-dam-bao/

  Lãi suất từ Củi Trấu và củi mùn cưa

  phí tổn

  Trấu và mùn cưa: 400 – 600 đồng /kg

  Điện: 150-200 đồng /kg

  tải: 200 đồng /kg

  nhân lực vận hành máy: 100 đồng/kg/1 người (Chỉ cần 1 người đứng máy)

  Tổng cộng: 900 – 1100 đồng/kg.

  Giá củi trấu: 1500 đồng – 1700 đồng

  Theo tính tình, cứ 1,1 kg – 1,3kg trấu hoặc mùn cưa sẽ ra một kg củi. Mỗi kg củi bán ra với giá trong khoảng 1100 – 1800 đồng, trừ moi phí giá tiền bạn lãi 600 – 800 đồng/kg. Có máy ép củi trấu và mạt cưa sở hữu công suất 180 – 220 kg/giờ. Mỗi ngày bạn lãi trên 1.000.000 triệu đồng.

  Xem >>> Củi trấu

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

  Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

  MST: 1701886733

  Điện thoại: (+84) 0283 620 8873

  Email: [email protected]
   
Tags:

Chia sẻ trang này